Bạn trai Hương Giang tặng bánh trung thu làm quà dù đã qua Rằm?

10:50 03/10/2020

Mới đây, những hình ảnh Hương Giang dẫn anh bạn trai CEO người Singapore về ra mắt gia đình tại Hà Nội đã khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Hành động này được cho là ngầm khẳng định mối quan hệ khăng khít của cả hai khi đã có sự đồng ý của phụ huynh trong nhà.

 Hương Giang dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang dẫn bạn trai về ra mắt. (Ảnh: FBNV)

Matt Liu ra mắt "quan viên hai họ" với hộp bánh trung thu

Buổi ra mắt gia đình diễn ra trong không khí đầy ấm cúng, vui vẻ. Qua những bức hình được chính chủ đăng tải, có thể thấy nét mặt của ai cũng rạng rỡ, hớn hở.

Để ý từng li từng tí tới màn ra mắt, dân tình còn nhanh chóng soi ra món quà mà "chàng rể tương lai" đã tặng cho bố mẹ Hương Giang nhân ngày đầu tiên gặp mặt chính thức. Đó được cho là món quà vô cùng gần gũi, đơn giản nhưng lại đem tới nhiều ý nghĩa trong ngày đoàn viên - bánh Trung thu.

Ra mắt “quan viên hai họ”, bạn trai Hương Giang lúng túng không biết tặng gì đành... biếu nốt hộp bánh Trung thu dù đã qua Rằm? - Ảnh 2.
Món quà anh cầm trên tay được cho là bánh Trung thu. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như mẫu mã và kiểu dáng món đồ đỏ chói lọi Matt Liu cầm trên tay, không khó để nhận ra nó rất giống với hộp bánh Trung thu thông thường. Dù đã qua ngày Rằm tháng 8, tuy nhiên trong không khí gia đình tụ họp như vậy, hẳn là 1 hộp bánh Trung thu cũng mang lại ý nghĩa vô cùng lớn lao.

 Không chỉ ra mắt bố mẹ mà còn cả đại gia đình nhà Hương Giang cũng có mặt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình được dịp tụ họp. (Ảnh: FBNV)

Matt Liu cùng bố bạn gái "tâm sự như hai người đàn ông"

Lần đầu tới nhà bạn gái, anh chàng Matt Liu chắc hẳn không tránh khỏi cảm xúc lúng túng, hồi hộp. Dẫu vậy, bạn trai Hương Giang vẫn rất lịch thiệp, còn ngồi "đàm đạo" với bố của nữ ca sĩ như "hai người đàn ông".

Chẳng biết nội dung cuộc trò chuyện là gì nhưng dân tình cũng đoán già đoán non được rằng hẳn bố của Hương Giang đang "check" bạn trai hộ cô xem có thể trao gửi con gái cho anh chàng này hay không. Và nhìn thái độ vui vẻ của ông bố, có lẽ vị CEO đã được "qua cửa" rồi.


Hai người ngồi tâm sự có vẻ rất nghiêm túc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người ngồi tâm sự có vẻ rất nghiêm túc. (Ảnh chụp màn hình)

 Hương Giang đang có một chuyện tình vô cùng đẹp bên Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng rể Matt Liu có lẽ đã được bố mẹ Hương Giang "chấm" rồi đây. (Ảnh: FBNV)

Kể từ khi chính thức hẹn hò, cả Matt Liu và Hương Giang luôn dính với nhau như hình với bóng. Cặp đôi cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Nhìn sự tiến triển tốt trong mối quan hệ của cả hai, dân tình không khỏi vui mừng và dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.

YAN COMBO: HƯƠNG GIANG ĐƯA BẠN TRAI MATT LIU VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH

Lưu ý để lấy điểm khi ra mắt gia đình người yêu

Để tạo một ấn tượng tốt ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, bạn cần phải chuẩn bị thật tốt để ứng phó với các tình huống xảy ra, cũng như tươm tất trong việc đối diện gia đình người ấy. 

- Đúng giờ: Bất cứ cuộc gặp nào cũng đều chú trọng tới thời gian, không nên đi muộn ngày lần gặp đầu nhé!

- Trang phục lịch sự, tươm tất: Không cần quá cầu kỳ như đi phỏng vấn, nhưng cũng đừng luộm thuộm như khi ở nhà, đặc biệt hạn chế những màu sắc sặc sỡ, khoe da thịt.

- Tặng quà: Một món quà dù ít hay nhiều cũng thể hiện tấm lòng, và sự quan tâm, vậy nên đừng bỏ qua nó nhé.

- Lễ phép: Chào hỏi người trên, lễ phép trong cách nói chuyện sẽ giúp bạn khi điểm kha khá đấy!