Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi và cái kết khiến cô gái tá hoả

11:35 30/03/2021

Bên cạnh những yếu tố như tình yêu đủ chín muồi, nhiều cặp đôi cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tướng số khi bên nhau để cả hai cùng phát triển và hạnh phúc lâu dài. Dĩ nhiên, câu chuyện tướng số chỉ là một hình thức tâm linh chứ chẳng thể nói trước được tương lai nên việc lựa chọn tin hay không đều tuỳ thuộc vào mỗi người. Như nhiều người nhận định, nếu tình yêu đủ lớn thì dù "thầy" có bảo không hợp thì bản thân cũng tự khắc làm cho hợp.

Mới đây, một cô gái sinh năm 1997 cũng chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình khi "lao đao" trước tướng số. Vì cho rằng tuổi của cả hai không hợp mà bạn trai cô nằng nặc đòi chia tay. Những tưởng anh làm người tin vào tâm linh nhưng hoá ra sự thật lại khác xa tưởng tượng.

 
Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi nhưng lại đi lấy người bằng tuổi mình khiến cô gái tá hoả. (Ảnh minh họa: Vatgia)
Bạn trai đòi chia tay vì không hợp tuổi nhưng lại đi lấy người bằng tuổi mình khiến cô gái tá hoả. (Ảnh minh họa: Vatgia)

Cụ thể, cô gái cho biết bạn trai sinh năm 1994, tuổi Tuất, trong khi đó cô lại tuổi Sửu 1997. Luận về tưởng số, tuổi của cả hai không hợp nhau vì thuộc nhóm tứ hành xung, khó có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên bất chấp những điều đó, cô vẫn chấp nhận lựa chọn ở bên anh.

Cả hai yêu nhau từ khi còn học đại học tới lúc đi làm, cùng trải qua 4 năm mặn nồng. "Ấy thế mà sau khi đi làm thì anh thay đổi 180 độ, bắt đầu ít quan tâm đến mình và liên tục khó chịu khi mình hỏi han. Và rồi vào 1 ngày đẹp trời, anh đề nghị chia tay, lý do anh đưa ra là tuổi 2 đứa không hợp", cô gái chia sẻ.

Thuận theo ý người yêu vì tuổi tác cũng không thể thay đổi, cô chấp nhận chia tay. Cô tâm sự: "Khóc lóc buồn tủi mấy tuần trời, cứ nghĩ đến kỉ niệm 2 đứa hạnh phúc bên nhau là mình lại chẳng muốn làm gì hết".

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau cô lại nghe một tin "sét đánh ngang tai" khi biết anh sắp lấy vợ. Cô vợ sắp cưới của anh lại làm cùng công ty. Điều đáng nói, người này lại bằng tuổi với cô, tức cũng là tuổi Sửu sinh năm 1997. Cô ấm ức: "Vậy mà lúc chia tay anh bảo tứ hành xung nên không hợp tuổi, thế nào anh lại cưới đứa cũng 97 bằng tuổi tôi. Đúng là đàn ông toàn là lươn lẹo, dối trá mà".

 
Nguyên văn bài đăng của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện của cô gái ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai nấy cũng tỏ ra đồng cảm và chia sẻ với cô. Nhiều người cho rằng, khi đã hết yêu rồi thì nói gì cũng là lý do. Trong khi đó, số khác khuyên cô gái không nên buồn vì những người không đáng như vậy.

- "Muốn thì sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do, lý chấu nha các bạn."
- "Lúc yêu bảo hợp, lúc chia tay lại đổ cho tướng số, tuổi tác. Vậy sao ngay từ đầu anh đừng có yêu tôi đi."
- "Đọc câu chuyện thấy thương em, thôi khỏi buồn vì mấy loại đàn ông như này. Không hợp thì thôi luôn, để xem chúng nó hợp tới mức nào."

 
Dân mạng bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân mạng bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước câu chuyện chia tay không hợp tuổi của cô gái, nhiều người nhận định đây hẳn là lý do buồn cười nhất trên đời bởi vì lẽ ra không nên bắt đầu nếu thấy tuổi tác không tương xứng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

NHỮNG LÝ DO CHIA TAY "LÃNG NHÁCH"

Người ta thường nói có trăm ngàn lý do để bắt đầu như cũng có cả trăm ngàn lý do để kết thúc. Dẫu vậy, không phải lý do chia tay nào cũng nhận được sự đồng cảm. Hai chữ "không hợp" dường như gắn liền với mọi lý do để "đường ai nấy đi", tuy nhiên sâu xa lại là hàng loạt nguyên do khiến bạn nghe thôi cũng “cạn lời”.

Có người thú nhận việc lựa chọn chia tay là vì người yêu mặc đồ không hợp với những gì bản thân mong muốn, có người vì gia đình biết xem bói nên bảo phải không hợp, cũng có lý do "toang" vì thói quen ăn uống,...

Rõ ràng, chẳng mấy ai đủ dũng cảm để thẳng thắn đối diện với câu chuyện chia tay vì không còn yêu nữa. Khi yêu, mọi lỗi lầm, khuyết điểm của đối phương đều trở nên dễ tha thứ, nhưng lúc tình cảm nhạt phai thì đó lại trở thành hai chữ "lý do" để kết thúc cuộc tình.

>>> XEM THÊM TẠI ĐÂY!