Bạn trai đến chúc mừng Thanh Thảo trong buổi giới thiệu liveshow Dấu Ấn

26/12/2013, 20:47 GMT+07:00

Chiều nay (26/12/2013), nữ ca sỹ Thanh Thảo đã có buổi Họp báo giới thiệu về liveshow Dấu Ấn số thứ 6 – liveshow đánh dấu 17 năm ca hát của mình tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace (Q.4 – TP.HCM).

 

Do bận lịch diễn nên các ca sỹ khách mời của liveshow như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đã không thể tham gia buổi Họp báo. Thay vào đó, nam ca sỹ Kasim Hoàng Vũ, ca sỹ Anh Tuấn (cựu thành viên nhóm La Thăng), nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận và ca sỹ Thụy Anh – những người bạn và người thân của Thanh Thảo đã đến chung vui cùng cô.

Tuy không có nhạc sỹ Đức Trí nhưng buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu Ấn của Thanh Thảo còn có sự góp mặt của nhân vật đặc biệt đó chính là Trọng Đại – người yêu của Thanh Thảo. Anh đã tháp tùng cùng cô đến Trung tâm hội nghị Riverside Palace – nơi diễn ra buổi họp báo. Ngay khi chương trình vừa kết thúc, anh bất ngờ lên tặng hoa và ôm hôn nữ ca sỹ trước sự chứng kiến của mọi người, khiến Thanh Thảo có chút bối rối. Cô còn trêu người yêu là hãy mượn nhẫn của mọi người trong khán phòng để anh cầu hôn mình.  

Theo chia sẻ của Thanh Thảo, Trọng Đại là người “bạn thân” đã đồng hành với cô trong suốt 13 năm qua. Điều thú vị là người yêu đầu tiên của Thanh Thảo chính là em trai của Trọng Đại, và người yêu thứ hai của cô cũng là bạn thân của anh. 

Chia sẻ về liveshow Dấu Ấn sắp tới, Thanh Thảo cho biết, đây sẽ là đêm nhạc tái hiện lại những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của cô. Trong đó, chắc chắn không thể thiếu những bản “hit”đã khá quen thuộc với khán giả trong gần 2 thập niên qua như: Ôi tình yêu, Chàng và nàng, Ok chia tay, Búp bê con trai,…Để có thể tái hiện lại đầy đủ những bản “hit” này, Thanh Thảo cho biết trong liveshow sẽ có một tiết mục nonstop (kết nối các ca khúc với nhau, không có đoạn dừng lại), bao gồm 12 bài hát nổi tiếng của cô. Đây sẽ là một tiết mục đặc biệt mà cô muốn gửi đến những khán giả đã yêu mến mình trong suốt những năm qua. Đặc biệt, tiết mục này sẽ có sự góp mặt của DJ hàng đầu Việt Nam: DJ Hoàng Anh.

Liveshow Dấu Ấn của Thanh Thảo có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt, Khắc Triệu, song lại thiếu vắng nhạc sỹ Đức Trí – người không chỉ có ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp ca hát của Thanh Thảo mà còn là một kỷ niệm đẹp trong đời sống tình cảm của cô.

Chia sẻ với báo chí, Thanh Thảo cho biết, cho đến nay, khi nghe lại ca khúc “Có quên được đâu” và “Ta chẳng còn ai” mà nhạc sỹ Đức Trí sáng tác cho mình, cô vẫn còn cảm giác bồi hồi khó tả và khó kềm được cảm xúc. Tuy nhiên, vì không muốn mọi người nghĩ mình mượn tên tuổi của “người xưa” để PR cho liveshow nên cô đã không mời anh.

Nổi tiếng với những ca khúc nhạc dance, nên liveshow Dấu Ấn của Thanh Thảo sẽ là một đêm nhạc sôi động và tưng bừng. Để minh họa cho các tiết mục trong chương trình, chắc chắn không thể thiếu các vũ công. Cũng như các show diễn của nữ danh ca Madona, trong liveshow của Thanh Thảo sẽ cũng chỉ có các vũ công nam. Nói vui về điều này, Thanh Thảo cho biết sở dĩ  chương trình chỉ có các vũ công nam là vì cô sợ các vũ công nữ xinh đẹp sẽ “dìm hàng” mình.