"Bạn trai" của Sĩ Thanh bất ngờ tham gia Mister Global 2014

21/03/2014, 17:30 GMT+07:00

Hữu Vi, chàng hot boy thường xuất hiện trong MV của Sĩ Thanh sẽ đại diện Việt Nam tham gia trên đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Cuộc thi Mister Global năm 2014 sẽ diễn ra tại Pak Chong, Thái Lan từ ngày 21/3 đến ngày 27/3. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho nam giới có quy mô thế giới nhằm tìm kiếm một gương mặt tiêu biểu cho phái mạnh.

Năm nay, Hữu Vi, chàng hot boy thường xuất hiện trong MV của Sỹ Thanh sẽ đại diện Việt Nam tham gia trên đấu trường nhan sắc quốc tế này. Chàng trai sinh năm 1992 này thường được mọi người biết đến như một hotboy được giới trẻ yêu thích. Ngoại hình chuẩn với số đo 3 vòng cân đối cùng chiều cao 1m80, Hữu Vi hứa hẹn sẽ gây chú ý tại cuộc thi lần này.

Đến với cuộc thi năm nay, Hữu Vi may mắn khi nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình bởi một êkíp khá hùng hậu, uy tín và chuyên nghiệp trong showbiz trong và ngoài nước như giám đốc sáng tạo Trịnh Tú Trung, stylist Tân Đà Lạt, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn và make up Vương Khiêm.

Ngoài những bộ trang phục thường ngày được đầu tư kỹ lưỡng, Hữu Vi cùng êkíp cũng rất chăm chút cho bộ trang phục truyền thống. Trước khi lên đường tham gia cuộc thi, Hữu Vi đã có buổi thử phục trang cùng 3 nhà thiết kế Lê Long Dũng - Mộc Thanh - An Kha để được tư vấn và chọn lựa trang phục dân tộc cho mình. Bên cạnh đó, Hữu Vi còn nhận được sự hỗ trợ trang phục từ nhà thiết kế Hoàng Hải - nhà thiết kế nổi tiếng với các bộ trang phục dạ hội sang trọng bậc nhất.

Những hình ảnh trong buổi thử trang phục của Hữu Vi: