Bạn trai của Britney Spears phải ký thỏa thuận trước khi hẹn hò

22:00 13/11/2014

Charlie không hề bất ngờ về thỏa thuận này vì anh biết đây là điều mà người đàn ông nào cũng phải làm khi hẹn hò Britney.

Cuối tháng 8 vừa qua, "công chúa nhạc pop" Britney Spears đã chính thức chia tay với David Lucado và quay trở lại cuộc sống độc thân. Lý do dẫn đến việc chia tay của Britney David được cho là do trước đó, David đã bị phát hiện "cắm sừng" Britney và cô đã rất đau khổ về việc này.

Sau hai tháng trải nghiệm cuộc sống độc thân, vào đầu tháng 11 vừa qua, Britney đã thừa nhận cô đang hẹn hò Charlie Ebersol - nhà biên kịch và sản xuất và cũng là con trai người sáng lập chương trình Saturday Night Live Dick Ebersol. Britney trả lời trong chương trình ExtraTV: "Đúng vậy. Tôi đang có một người đặc biệt. Mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ".

Theo trang TMZ đưa tin, CharlieBritney đã gặp nhau qua sự sắp xếp của ông Jamie - ba của Britney. Trước khi cả hai gặp gỡ và bắt đầu mối quan hệ, Charlie đã phải ký thỏa thuận bí mật và phải tuân thủ theo nhưng yêu cầu trong thỏa thuận này.

Theo đó, nếu như Charlie vi phạm thỏa thuận và phát ngôn trước công chúng về mối quan hệ của cả hai mà không có Britney hay ông Jamie ở đó, Charlie sẽ phải bồi thường một khoản rất nặng. Cũng theo trang TMZ, Charlie không hề bất ngờ về thỏa thuận này vì anh biết đây là điều mà người đàn ông nào cũng phải làm khi bước chân vào "thế giới" của Britney.