Chris Brown - "tình cũ" Rihanna bị bắt giữ vì liên quan đến một vụ xâm hại thể xác nghiêm trọng

23/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Ca sĩ người Mỹ Chris Brown ngày 22/1 bị bắt ở Pháp vì tình nghi hiếp dâm tập thể, bị bắt cùng người cảnh vệ và một người bạn.

Mới đây,  hãng tin Reuters vừa dẫn lại một thông tin từ Closer cho biết một ca sĩ nam 29 tuổi cùng với một cảnh vệ và một người bạn đã bị bắt sau khi bị người phụ nữ 24 tuổi cáo buộc nam ca sĩ này cưỡng hiếp cô ta tại phòng của anh ta ở khách sạn Mandarin Oriental vào tối 15/1. Được biết nam ca sĩ này chính là Chris Brown bạn trai cũ của Rihanna.

Chris Brown -

Theo như người phụ nữ này cho biết cô ta đã gặp 3 người trên tại một hộp đêm ở Paris. Hiện tại ca sĩ người Mỹ vẫn đang bị tạm giam và hiện chưa thể liên lạc với Chris Brown hay người đại diện của anh này để xác minh thông tin trên.

Chris Brown -

Tội cưỡng hiếp có thể bị phạt đến 15 năm tù theo luật của Pháp, và có thể sẽ rất khó giảm nhẹ tội khi Chris Brown từng có tiền án vào năm 2009 khi phạm tội hành hung bạn gái khi đó là giọng ca Diamond - nữ ca sĩ Rihanna.


Bức ảnh Rihanna bầm mặt từng gây chấn động​.
Bức ảnh Rihanna bầm mặt từng gây chấn động​.

Vụ việc gây xôn xao làng báo thế giới khi bức ảnh gương mặt trầy xước của Rihanna được công bố. Sau sự cố, Chris đã thú nhận hành động hành hung trước tòa và lãnh án tù treo. Rihanna thì cũng đối mặt với những cảm xúc rối bời khi phải chia tay mối tình đầu.

Chris Brown -

Năm 2012, cô từng bật khóc chia sẻ: "Tôi đã mất đi người bạn thân nhất của mình. Mọi thứ hoàn toàn thay đổi sau đêm đó. Tôi không kiểm soát được điều đó. Tôi thậm chí không thể hiểu được, hay diễn tả được cảm xúc của mình trước ống kính, khi cả thế giới đang nhìn vào tôi".

Dù sự việc này có chính xác hoặc không thì Chris Brown cũng không thể tránh khỏi những chỉ trích, bởi vì anh thường có những hành vi xúc phạm phụ nữ. Mặc dù không muốn nhưng đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp của nam ca sĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!