Bạn trai cũ Katy Perry muốn “cướp” người yêu “tin đồn” của Selena Gomez

20:00 04/02/2015

Một trận chiến “căng thẳng” về mối tình “tay ba” này đã vừa xảy ra khiến những người hâm mộ "dậy sóng".

Có vẻ như tin đồn về mối quan hệ của Selena GomezZedd lại một lần nữa được xác nhận, nhưng lần này vẫn không phải từ những người trong cuộc mà từ một người bạn của cả hai, DJ/nhà sản xuất âm nhạc Diplo.

Bạn trai cũ của Katy Perry mới đây đã đăng một bức ảnh của mình lên trang mạng xã hội Twitter cá nhân và chú thích: “@selenagomez (tên tài khoản twitter của Selena) coi chừng đó”.

Trong ảnh, Diplo đang ôm Zedd một cách cực kì tình cảm, anh còn thể hiện biểu cảm thân mật nhằm chọc phá Selena. Cô nàng ngay lập tức phản pháo lại bức ảnh của Diplo, mặc dù “không nói nên lời” nhưng nhìn những biểu cảm của nữ ca sĩ, người hâm mộ đã phần nào đoán ra những gì cô muốn nói. Ngôi sao đã trả lời người muốn “cướp bạn trai” mình bằng một gương mặt cười ngặt nghẽo, một gương mặt giận dữ và cuối cùng là một biểu cảm đang lườm nguýt cực đáng yêu.

Chỉ trước đó một ngày, Zedd cũng đã đăng một bức ảnh trong studio cùng với Selena cho thấy cả hai đang tập trung làm việc cho những sản phẩm âm nhạc mới. Những fan của cặp đôi Zelena (tên viết tắt của ZeddSelena) lại có thêm một lí do nữa để tin chắc vào mối quan hệ tình cảm này của cả hai, dường như họ đang tận hưởng những giây phút cực kì vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau.


Đoạn clip ghi lại hình ảnh đáng yêu khi cặp đôi Zelena đi chơi bowling