Bạn trai cũ của Goo Hara nhận án phạt 1 năm tù giam

02/07/2020, 14:50 GMT+07:00

Vậy là bản án cuối cùng dành cho bạn trai cũ của Goo Hara cũng đã được công bố, dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng mọi người đều cảm thấy an ủi phần nào.

Sau sự ra đi của nữ thần tượng Goo Hara, nhiều lời chỉ trích đã hướng đến bạn trai cũ Choi Jong Bum. Mọi người cho rằng chính sự hung hăng và cách đối xử không ra gì của anh này đã ảnh hưởng đến tâm lý Hara.

Vừa đây, án phạt dành cho Choi Jong Bum cũng đã được công bố. Dân mạng đang chia sẻ và bình luận rất nhiều xung quanh sự việc.

 
Vậy là đã có án phạt dành cho bạn trai cũ của Goo Hara (Ảnh: All Kpop)
Vậy là đã có án phạt dành cho bạn trai cũ của Goo Hara (Ảnh: All Kpop)

>> Xem thêm: Fan bức xúc nghe tin bố mẹ bỏ rơi Goo Hara, Sulli sẽ thừa kế tài sản

Một năm tù cho gã bạn trai tồi

Hôm nay 2/7, theo thông tin từ trang All Kpop, Tòa phúc thẩm đã bác bỏ án tù treo với Choi Jong Bum. Trước đó, anh chàng nhận bản án sơ thẩm là 18 tháng tù treo cùng với 3 năm tù giam nếu như trong thời gian quản chế có vi phạm, gây phẫn nộ cho người khác. Choi Jong Bum sẽ chịu hình phạt một năm tù giam cho những hành động sai trái của mình với bạn gái cũ Goo Hara. Chuyện tình của hai người cũng là một trong những ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ quá cố, nhiều người cho rằng đây cũng là nguyên nhân góp phần gây ra sự bế tắc của Goo Hara.

 
Trang All Kpop đưa tin (Ảnh chụp màn hình)
Trang All Kpop đưa tin (Ảnh chụp màn hình)

 
Choi Jong Bum sẽ nhận án phạt 1 năm tù (Ảnh: All Kpop)
Choi Jong Bum sẽ nhận án phạt 1 năm tù (Ảnh: All Kpop)

>> Có thể bạn quan tâm: Lên chức bố, anh trai Goo Hara gây xúc động khi nhắc đến em gái

Cư dân mạng an lòng thay Goo Hara

Sự việc nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn, trang MXH liên quan đến Kpop và nhận về rất nhiều tương tác, bình luận. Dù có nhiều ý kiến về mức phạt dành cho Choi Jong Bum, nhưng nhìn chung mọi người đều cảm thấy vui giùm nữ ca sĩ quá cố. Cho đến giờ, sự ra đi của Goo Hara vẫn là điều khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Chính vì thế mà bản tuyên án này cũng là một lần để tất cả được gửi đến Goo Hara những lời thương nhớ. Hi vọng rằng công bằng đã về với cô nàng rồi thì người đã khuất sẽ được yên nghỉ.

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hai MV cuối cùng của Sulli và Goo Hara: Lạc lõng, bất cần đến đớn đau

Đến cuối cùng thì công lý sẽ đều đứng về phía người đúng. Nếu bạn có ý kiến hay suy nghĩ gì về sự việc, đừng ngần ngại để lại comment nhé.

Bạn trai cũ của Goo Hara có hành động gây phẫn nộ

Trước khi bị kết án, Choi Jong Bum từng khiến dân mạng phẫn nộ vì một số động thái ngay tại thời điểm Goo Hara qua đời chưa lâu. Cụ thể, anh đã thuê luật sư để kháng án cho những tội trạng của mình. Được biết, Choi Jong Bum đã nộp đơn xin đổi luật sư khác, rồi đề nghị đổi người biện hộ mới nhưng bị tòa án bác bỏ yêu cầu. Nhiều người cho rằng Choi đang cố thay đổi kết quả vụ án khiến netizen Hàn lẫn Việt đều phẫn nộ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!