Bạn trai cũ châm chọc Taylor Swift trên truyền hình

08/02/2015, 22:00 GMT+07:00

John Mayer đã châm chọc Taylor Swift một cách tàn nhẫn trong cuộc độc thoại của mình tại chương trình đêm khuya The Late Late Show vào ngày 06/02.

John Mayer, ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc 37 tuổi, đã nhắc đến cô bạn gái cũ nổi tiếng của mình Taylor Swift, 25 tuổi, trong cuộc độc thoại mở màn cho chương trình The Late Late Show. Anh nói đùa rằng anh và Taylor sẽ không ôm hôn nhau như những người bạn cũ tại Lễ trao giải Grammy vào 08/02. Như mọi người đã biết, cả hai từng là một cặp nhưng tốt hơn hết khi nói rằng hiện tại họ chẳng phải là bạn nữa.

John nói rằng: "Bạn có thể nhìn thấy tôi tại Lễ trao giải Grammy năm nay với những gì tôi làm tốt nhất, và đó là việc khiến Taylor Swift phải tránh mặt tôi...”. Sau khi miêu tả cuộc chạm trán giữa cả hai, John hài hước tiếp tục: "Điều này sẽ không làm dậy sóng dân mạng đâu nhỉ...”. Năm 2009, JohnTaylor hẹn hò với nhau một vài tháng trước khi chia tay, rõ ràng ca khúc do Taylor sáng tác Dear John viết về rocker này. Tuy nhiên, sau đó John lại dính tin đồn cặp kè với Katy Perry, 29 tuổi, người vừa là bạn vừa là thù của Taylor, do vậy, hành động này của John có thể nói rằng anh đang nghiêng về đội của Katy.

Độc thoại mở màn trên bất kỳ chương trình đêm khuya nào cũng là thời điểm tuyệt vời để châm chọc những người nổi tiếng, nghiêm túc mà nói, bất kì người nổi tiếng nào cũng đã bị châm chọc tại thời điểm này hay thời điểm khác. Không hề ngạc nhiên khi John chọn Taylor làm mục tiêu, đặc biệt là tại chương trình đêm khuya mà anh là khách mời.

Mới đây, cô ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift cũng đã tiết lộ bạn đồng hành cho Lễ trao giải Grammy năm nay, bên cạnh đó cô cũng không chú ý nhiều đến những sự việc rắc rối cùng nữ đồng nghiệp Katy Perry.