Bạn trai cũ của Sĩ Thanh - Lưu Hạo Đông bị tố trốn nợ, lừa tình

29/05/2020, 20:40 GMT+07:00

Là chàng điển trai, lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn thế nhưng vừa qua, Lưu Hạo Đông lại bị CDM "đào" lại "phốt" trốn nợ, lừa tình khắp nơi năm nào.

Trước khi yêu Huỳnh Phương, Sĩ Thanh từng có thời gian "gây bão" cộng đồng mạng với mối tình 2 năm cùng chàng trai 6 múi Lưu Hạo Đông. Tuy nhiên, cả hai đã tuyên bố chia tay vào năm 2019 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hậu chia tay Sĩ Thanh - Lưu Hạo Đông tiếp tục gây sốt giới trẻ khi xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai với ngoại hình cực phẩm như "soái ca".

Thế nhưng vừa qua, chàng trai cực phẩm này lại bị CDM "đào lại" câu chuyện bạn gái cũ và đồng hương tố lừa đảo, từng lừa nhiều người cả tiền lẫn tình.

 
Lưu Hạo Đông bị bạn gái cũ và đồng hương tố từng trốn nợ, lừa tình. (Ảnh: FBNV)
Lưu Hạo Đông bị bạn gái cũ và đồng hương tố từng trốn nợ, lừa tình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lưu Đông: Anh "bác sĩ" điển trai, trung thành với mái tóc xoăn lãng tử

Lưu Hạo Đông bị tố trốn nợ, lừa tình

Vừa qua, bài viết từ năm 2016 của một tài khoản trên mạng "tố" chàng bác sĩ 6 múi Lưu Hạo Đông là "con nợ", một tay lừa tình thứ thiệt được CDM "đào lại" và quan tâm rầm rộ. Cụ thể, tài khoản này cho biết Lưu Hạo Đông ở quê nhà Tuyên Quang vướng khá nhiều lùm xùm như vay nợ khắp nơi rồi "trốn chui trốn lủi", lừa từ cái máy tính đến sim điện thoại.

 
Bài đăng đàn tố Lưu Hạo Đông. (Ảnh: FBNV)
Bài đăng đàn tố Lưu Hạo Đông. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, tài khoản này còn cho biết Lưu Hạo Đông nhiều lần nói dối về tuổi tác để phù hợp với cô gái mình muốn tán, yêu đương rồi xin đến nhà bạn gái ăn ở để trốn nợ. Tài khoản này còn căn dặn chị em ai yêu Hạo Đông thì đừng cho vào nhà vì anh sẽ "cuỗm" đồ đi mất.

 
Tình cũ Sĩ Thanh bị tố có đường tình khá phức tạp. (Ảnh: FBNV)
Tình cũ Sĩ Thanh bị tố có đường tình khá phức tạp. (Ảnh: FBNV)

Phía dưới bài đăng, nhiều tài khoản cũng góp bình luận kể chuyện không hay về chàng bác sĩ điển trai. Những tài khoản này kể Hạo Đông thậm chí đến 10 nghìn đồng tiền tập gym và nước cũng phải nợ và còn "tán hết người này đến người khác" ở Tuyên Quang.

 
Nhiều đồng hương cũng kể điều không hay về anh chàng này. (Ảnh: FBNV)
Nhiều đồng hương cũng kể điều không hay về anh chàng này. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hết Lâm Khánh Chi đến lượt Sĩ Thanh cũng quát bạn trai 6 múi trên sóng truyền hình

Bác sĩ điển trai lên tiếng phản pháo

Bỗng dưng bị nhiều đồng hương "gọi tên", chàng trai 6 múi Lưu Hạo Đông liền lên tiếng giải thích. Về vấn đề mượn nợ, anh không chối bỏ, nhưng sự thật là những món nợ này đã được anh thanh toán từ lâu.

Anh kể vào những năm 2010 - 2011, vì mãi chơi nên trót mượn nợ khắp nơi để rồi vỡ nợ, vì còn trẻ nên anh bồng bột, thời điểm đấy chỉ biết tắt máy chứ không biết làm gì hơn. Anh còn đưa ra tin nhắn giữa mình và các chủ nợ cũ để chứng minh đã trả hết số nợ, hiện có mối quan hệ tốt với những người này.

 
Hạo Đông trần tình trước lời cáo buộc. (Ảnh: FBNV)
Hạo Đông trần tình trước lời cáo buộc. (Ảnh: FBNV)

Dù vậy, Hạo Đông phủ nhận chuyện mình lừa đảo, vì anh chưa từng lừa ai điều gì. Anh chàng còn tiết lộ người đăng bài tố chính là bạn gái cũ của anh, vì cảm thấy mình sai với cô ấy trong tình cảm nên cũng không muốn làm lớn chuyện khi bị cô ấy đăng đàn. Cuối cùng, Hạo Đông nhấn mạnh lại "Bài viết đó hoàn toàn không đúng sự thật".

 
Lưu Hạo Đông nhấn mạnh bài viết đó là sai sự thật. (Ảnh: FBNV)
Lưu Hạo Đông nhấn mạnh bài viết đó là sai sự thật. (Ảnh: FBNV)

Trong bài đính chính này, Hạo Đông cũng cho biết hiện tại không còn theo đuổi ngành Y vì cảm thấy bản thân không đủ đam mê và sự phù hợp nên đã dừng lại.

 
Hiện tại anh đã không còn theo đuổi ngành Y. (Ảnh: FBNV)
Hiện tại anh đã không còn theo đuổi ngành Y. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hạo Đông nhớ về kỉ niệm cũ khi hay tin Sĩ Thanh có bạn trai mới

Bên cạnh những ý kiến trái chiều, nhiều khán giả của Hạo Đông cũng lên tiếng bênh vực và gửi lời động viên đến anh, mong anh có thể vững lòng vượt qua được "búa rìu dư luận". Hiện tại, sau khoảng 2 giờ đăng tải bài đính chính, Hạo Đông đã xoá bài không rõ lý do.

Ảnh: Tổng hợp

Lưu Hạo Đông tham gia "Người ấy là ai"

Xuất hiện trong tập 11 Người ấy là ai mùa 1, Lưu Hạo Đông khiến dàn nghệ sĩ lẫn khán giả phải trầm trồ vì ngoại hình và lai lịch thuộc hàng "cực phẩm". Vũ Hà và BB Trần trong chương trình tỏ ra rất hào hứng với Hạo Đông, liên tục khuyên nữ chính chọn chàng bác sĩ 6 múi.

Là top 3 đi đến vòng cuối cùng, thế nhưng Hạo Đông không được nữ chính Cát Nhiên lựa chọn vì quan điểm yêu đương đơn giản, thay vào đó cô chọn chàng MC người Mỹ Dustin. Tuy đây là lựa chọn của nữ chính nhưng không ít người vẫn cảm thấy tiếc nuối khi Hạo Đông tiết lộ vẫn còn đang độc thân.