Bạn trai chuyển giới khoe đã được mẹ Miko Lan Trinh lo lắng

15/09/2020, 11:50 GMT+07:00

Vừa qua, Miko Lan Trinh khiến công chúng bất ngờ khi công khai mình yêu bạn trai chuyển giới. Anh được gọi tên Kenji (tên thật Hoàng Kim Uyên).

Cặp đôi gặp nhau trong buổi quay MV cho nữ ca sĩ và sau những hành động hết sức ân cần, sự chăm sóc đặc biệt khiến cho người đẹp nhanh chóng phải lòng chàng trai kém tuổi.


Kenji kém bạn gái 5 tuổi nhưng rất chững chạc và là người quản lý mọi thứ cho cô ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kenji kém bạn gái 5 tuổi nhưng rất chững chạc và là người quản lý mọi thứ cho cô ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Miko Lan Trinh khủng hoảng vì mẹ không chấp nhận người yêu chuyển giới

Phụ huynh bắt đầu quan tâm

Cặp đôi công khai yêu nhau, thường ở chung tại căn hộ cao cấp của nam đạo diễn. Tuy nhiên, mối tình này vẫn chưa nhận được sự đồng ý từ phía gia đình Miko Lan Trinh. Họ vẫn mặn nồng và mỗi ngày ra sức thuyết phục phụ huynh.

Tuy nhiên, mới đây nhất Kenji hào hứng khoe mình gặp mẹ bạn gái và được phụ huynh nhắc nhở, giữ ấm cơ thể. Anh kể: "Hôm qua mẹ của bé người yêu thấy mình chạy xe về không áo khoác, cô đã hỏi Con mặc áo khoác nha! Để cô lấy, đến ba lần. Chả hiểu sao lúc đó mình thấy cảm động ghê gớm, thấy cả vui và may mắn vì được ở bên cạnh những con người đầy tình yêu thương và thiện lành. Cách cô chăm sóc và yêu thương Trinh cũng như những người xung quanh làm mình thấy cuộc sống này thật ấm áp".


Đấng sinh thành bật khóc khi nói đến chuyện tình cảm của con gái với bạn trai chuyển giới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đấng sinh thành bật khóc khi nói đến chuyện tình cảm của con gái với bạn trai chuyển giới. (Ảnh: FBNV)


Anh vẫn mong ngày mình và bạn gái được gia đình chấp nhận. Kenji hiểu được đây là tâm lý chung của người lớn. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vẫn mong ngày mình và bạn gái được gia đình chấp nhận. Kenji hiểu được đây là tâm lý chung của người lớn. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Miko Lan Trinh bị trai đẹp “hớp hồn” trong lần gặp đầu tiên

Cặp đôi xưng hô ngọt ngào

Khi thấy bạn trai kể về mẹ với giọng điệu rất vui mừng thì nữ ca sĩ cũng nhanh chóng chớp lấy cơ hội tâng bốc chính mình. Miko Lan Trinh hài hước: "Mẹ của cô bé người yêu dễ thương vậy chắc cô bé cũng dễ thương anh hen, biết quan tâm người khác chu đáo tận tâm này nọ...". Bên cạnh đó, khán giả thấy Kenji còn xưng hô với đối phương bằng từ chồng cực tình tứ. Chỉ mới hẹn hò được khoảng nửa năm nhưng họ rất ăn ý, cảm thấy sinh ra là dành cho nhau.


Hiện tại người yêu đồng hành với cô từ cuộc sống đến công việc, chăm sóc diện mạo, đưa đón đi làm. Tình cảm của cả hai khiến nhiều người ghen tị. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại người yêu đồng hành với cô từ cuộc sống đến công việc, chăm sóc diện mạo, đưa đón đi làm. Tình cảm của cả hai khiến nhiều người ghen tị. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

Miko Lan Trinh và Kenji cực hạnh phúc với lựa chọn này. Họ chấp nhận đồng hành với nhau và sẽ vượt qua nhiều rào cản, mỗi ngày cùng thuyết phục, chứng minh với ba mẹ về tình cảm hiện tại là đúng đắn. Cả hai người từng vấp ngã, mất niềm tin vô tình yêu nhưng đến nay có duyên gặp nhau và như bù đắp lại mọi tổn thương.

Kenji liên tục nói lời ngọt ngào với Miko Lan Trinh

Nếu ai theo dõi cặp đôi sẽ thấy họ thường xuyên bày tỏ những lời yêu thương với nhau, nhiều điều làm trái tim tan chảy. Nhờ có tình yêu mà cuộc sống của cặp đôi trở nên thú vị hơn, ý nghĩa và có người bên cạnh để làm mọi thứ với nhau.

Anh bày tỏ: "Chúng ta sẽ chữa lành những vết thương quá khứ trong nhau bằng những yêu thương thật ngọt ngào của hiện tại. Mình sẽ cùng nhau lưu giữ mọi kỷ niệm bằng mọi cách, chụp, viết, thu âm, quay lại... gì cũng được, miễn là đừng quên chúng ta đã may mắn và hạnh phúc thế nào".