Người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh quyết định phẫu thuật bỏ ngực

14/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Thời gian gần đây, khán giả khá bất ngờ khi nghe thấy Miko Lan Trinh yêu người chuyển giới và kém cô 5 tuổi. Chỉ hẹn hò chưa đến một năm nhưng cô quyết định công khai mọi thứ.

Anh là người chuyển giới nhưng chỉ mới sử dụng hoóc môn trong 2 năm nay. Ngoài ra chưa có bất cứ cuộc phẫu thuật nào để trở thành nam nhân.


Kenji cực nam tính, nếu không nói sẽ chẳng ai nghĩ anh là người chuyển giới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kenji cực nam tính, nếu không nói sẽ chẳng ai nghĩ anh là người chuyển giới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Miko Lan Trinh bị trai đẹp “hớp hồn” trong lần gặp đầu tiên

Bạn trai của Miko Lan Trinh "dao kéo"

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân người yêu của nữ ca sĩ đã có bài viết đầu tiên và hình ảnh tại bệnh viện đã phẫu thuật nhằm cắt bỏ phần ngực. Có thể nói đây là cuộc "dao kéo" đầu tiên và bỏ phần thịt dư theo như lời anh nói. Và Kenji đã chờ đợi ngày hôm nay trong suốt 28 năm qua.

Anh viết dòng trạng thái để mọi người yên tâm rằng mình ổn định sau ca phẫu thuật: "Đẹp mỹ mãn luôn mọi người ơi. Mọi người ai cũng dịu dàng và ân cần làm mình thấy không hề lo sợ dù 1%. À! Có sợ, nhưng là sợ mẹ ở nhà lo và sợ vợ lại khóc nhè. Cảm ơn mọi người với hết tấm lòng biết ơn đã giúp Kenji có cuộc phẫu thuật thành công hơn cả bản thân mong đợi".


Tấm thân trước đã phằng lì sau khi bỏ đi vòng 1. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấm thân trước đã phằng lì sau khi bỏ đi vòng 1. (Ảnh: FBNV)


Anh có thể khoe diện mạo tươi tắn tại bệnh viện đã mọi người yên tâm hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh có thể khoe diện mạo tươi tắn tại bệnh viện đã mọi người yên tâm hơn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nam đạo diễn nói đến Miko Lan Trinh luôn kề cận mình: "Nhưng đặc biệt là cảm ơn Em. Mình lại cùng nhau có một kỷ niệm đáng nhớ rồi. Em cứ lo cho anh từ tinh thần đến thể trạng. Thấy em loay hoay tay chân lóng ngóng mà thương. Em bé của chú... Vừa mở mắt dậy là đã thấy em, dù chả biết bao nhiêu tiếng trôi qua. Em vẫn bên cạnh đợi anh". Vốn dĩ là người từng đề cập vấn đề bỏ ngực với bạn trai nên nữ ca sĩ luôn đồng hành với anh trong chặng đường hoàn thiện này.

>>> Bài viết liên quan: Bạn trai chuyển giới khoe đã được mẹ Miko Lan Trinh lo lắng

Kenji xin phép phụ huynh

Để được phẫu thuật, anh phải đợi sự đồng ý từ phụ huynh. Ba mẹ nào cũng lo lắng cho con nhưng vì mong muốn con được sống thật và hạnh phúc nên họ đành chấp nhận. Riêng đối với Kenji thì phụ huynh anh từng phản đối chuyện come out và có những đau khổ kéo dài nhiều năm.

May mắn cho đến nay mọi thứ đã được chấp nhận và cho con quyền được lựa chọn mình sẽ làm gì. Bạn trai người đẹp khoe đoạn tin nhắn và bày tỏ sự vui mừng khi được mẹ ủng hộ.


Nam đạo diễn mong muốn mình không còn thừa thải nếu cứ để vòng 1 trên cơ thể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam đạo diễn mong muốn mình không còn thừa thải nếu cứ để vòng 1 trên cơ thể. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Bạn trai chuyển giới dẫn Miko Lan Trinh về ra mắt bố ruột​

Có lẽ Kenji sẽ tự tin hơn rất nhiều sau cuộc "dao kéo" này. Hi vọng anh sẽ có nhiều sức khỏe trong thời gian sau phẫu thuật cũng như thêm mạnh mẽ để bảo vệ cho người phụ nữ bên cạnh.

KENJI CHƯA ĐƯỢC MẸ NGƯỜI YÊU CHẤP NHẬN

Để công khai yêu người chuyển giới là điều không dễ dàng, tuy nhiên ở nam đạo diễn có đủ những yếu tố và sự an toàn khiến cho cô bỏ qua chuyện mình là người nổi tiếng và công khai chắc nịch trên mọi diễn đàn cho đến gia đình.

Tuy nhiên, mẹ của Miko Lan Trinh vẫn chưa chấp nhận chuyện này. Bà từng khóc và ngăn cản con, áp lực khi nghe mọi người xung quanh bàn tán. Người đẹp cũng mệt mỏi nhưng cả hai sẽ không dừng lại mà mỗi ngày cố gắng nắm tay nhau chặt hơn, chứng minh cuộc sống hạnh phúc và thuyết phục phụ huynh dần dần.

Xem thêm tại đây!