Bạn trai chuyển giới thức khuya giúp Miko Lan Trinh vụ kiện tụng

23/09/2020, 16:30 GMT+07:00

Từ khi công khai yêu bạn trai chuyển giới, Miko Lan Trinh nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, cặp đôi lại vấp phải sự phản đối của gia đình đặc biệt là mẹ Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ nhiều lần buồn phiền vì gia đình mãi chưa chấp nhận được bạn trai chuyển giới của mình. Bù lại, cô được bạn trai yêu thương, cưng chiều hết mực khiến nhiều người ghen tỵ.

 
Miko cho biết cô đang hạnh phúc bên bạn trai chuyển giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko cho biết cô đang hạnh phúc bên bạn trai chuyển giới (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Miko Lan Trinh từng sốc khi lần đầu chạm vào bạn trai chuyển giới

Miko Lan Trinh tâm sự chuyện bạn trai chuyển giới thức khuya đọc luật giúp cô trong vụ kiện

Chiều qua (22/9), phiên tòa phúc thẩm vụ tranh chấp hợp đồng độc quyền giữa ca sĩ Miko Lan Trinh và ông bầu Nguyễn Hoàng Vũ diễn ra tại tòa án nhân dân TP.HCM. Nữ ca sĩ được người yêu đưa tới tòa, anh cũng là đại diện ủy quyền của Miko Lan Trinh.

 
Bạn trai đồng hành cùng nữ ca sĩ ở mọi lúc mọi nơi (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai đồng hành cùng nữ ca sĩ ở mọi lúc mọi nơi (Ảnh: Tổng hợp).

Miko Lan Trinh tâm sự, trước ngày diễn ra phiên tòa bạn trai của mình đã thức cả đêm để đọc lại luật dân sự và luật thương mại để có gì bào chữa cho mình.

"Giờ này, anh đang ngồi vùi đầu vào đống email của team pháp lý tư vấn. Đêm qua và nhiều ngày trước anh thức thật khuya để đọc lại Luật Dân Sự và Luật Thương Mại. Anh liên hệ tìm kiếm luật sư tư vấn khắp nơi. Anh luôn miệng bảo tôi đừng lo gì cả. Bé chơi đi. Bé ngồi đây đọc sách nha anh nghiên cứu cái này 1 tí. Từ giờ em chẳng cần phải lo gì cả nữa nha. Em ủy quyền cho anh trả lời vụ này nha. Thương. Tự nhiên tôi được đối xử như 15 tuổi. Các bạn đừng lo tôi không hề quên tuổi thật của mình. Nhưng ai mà gánh 1 tảng đá suốt 1 thập kỉ như tôi thì nghe thấy thế cũng muốn giục nó xuống khỏi vai mình lắm", nữ ca sĩ viết.

 
Nữ ca sĩ cho biết tất cả mọi việc đều được bạn trai giúp đỡ và lo lắng cho mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết tất cả mọi việc đều được bạn trai giúp đỡ và lo lắng cho mình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Miko Lan Trinh khủng hoảng vì mẹ không chấp nhận người yêu chuyển giới

Bạn trai chuyển giới khoe được mẹ Miko Lan Trinh quan tâm

Cách đây một tuần, bạn trai chuyển giới khoe được mẹ của Miko Lan Trinh quan tâm sau thời gian dài không chấp nhận khiến ai nấy đều mừng thay cho cặp đôi:

"Mình phải khoe tí. Hôm qua mẹ của bé người yêu thấy mình chạy xe về không áo khoác, cô đã hỏi "Con mặc áo khoác nha! Để cô lấy!" đến ba lần.

Chả hiểu sao lúc đó mình thấy cảm động ghê gớm, thấy cả vui và may mắn vì được ở bên cạnh những con người đầy tình yêu thương và thiện lành. Cách cô chăm sóc và yêu thương Trinh cũng như những người xung quanh làm mình thấy cuộc sống này thật ấm áp! Ước gì cuộc sống cứ mãi ngọt ngào, nhẹ nhàng như thế, người ta quan tâm nhau, chăm sóc nhau, yêu thương nhau, cứ vậy thôi", Kenji viết.

 
Mẹ Miko đang dần chấp nhận chuyện tình của cả hai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Miko đang dần chấp nhận chuyện tình của cả hai (Ảnh: FBNV).

>>Đã xem: Sao Việt chuyển giới tìm được tình yêu bất chấp "miệng lưỡi dư luận"

Ở tuổi 33, Miko Lan Trinh cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn trai chuyển giới Kenji. Bên cạnh đó, cặp đôi vẫn đang cố gắng từng ngày để được gia đình chấp thuận và ngày càng sống tích cực hơn nữa để chứng minh cho mọi người thấy tình cảm này là thật sự.

Ảnh: Tổng hợp

Miko Lan Trinh từng sốc khi đụng vào cơ thể người yêu

Trong suốt thời gian yêu nhau trước đây, Miko cho biết có vài lần cô làm người yêu buồn, với thái độ hoảng hốt và sốc khi chạm vào thân thể của người yêu. Tuy nhiên, đến bây giờ cô đã cảm thấy bình thường và trân quý tình yêu này.

"Tôi cũng thường xuyên làm chương trình về những cô gái chuyển giới nên cứ nghĩ anh này sẽ phải là cong, trong suốt thời gian quen với Kenji tôi làm bạn buồn và tổn thương cũng vài lần. Bởi vì có những định kiến về giới của tôi cũng giống như mọi người, ban đầu tôi hoảng sợ và sốc khi thấy thân hình của Kenji. Nhiều lần tôi đứng hình, sợ thật sự khi chạm vào người yêu của mình.

Nhiều khi tôi còn nghĩ mình đang lao vào một chỗ nguy hiểm, chỗ này không có bình thường. Thậm chí, tôi còn từng kêu bạn trai hãy đi cắt ngực đi, thấy bạn trai khóc nên thấy hối hận. Còn bây giờ tôi thấy mọi thứ bình thường và hiểu cho bạn trai hơn", Miko Lan Trinh tâm sự.