Bạn trai chuyển giới dẫn Miko Lan Trinh về ra mắt bố ruột

31/08/2020, 16:50 GMT+07:00

Những ngày qua, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi cô xác nhận mình đang quen một người chuyển giới. Tình yêu của cả hai bắt đầu từ những buổi đi quay chung, hiện cô đang cực kì hạnh phúc khi được bạn trai chuyển giới yêu thương, quan tâm và chiều chuộng.

 
Miko và bạn trai không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miko và bạn trai không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Miko Lan Trinh khủng hoảng vì mẹ không chấp nhận người yêu chuyển giới

Bạn trai chuyển giới dẫn Miko Lan Trinh về ra mắt bố ruột

Mới đây, trên trang cá nhân của Kenji - bạn trai chuyển giới của ca sĩ Miko Lan Trinh vừa có những chia sẻ vô cùng xúc động. Cụ thể sau 28 năm lần đầu tiên anh đưa bạn gái về ra mắt bố của mình.

 
Bố của Kenji cũng đồng ý chuyện tình cảm của cả hai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố của Kenji cũng đồng ý chuyện tình cảm của cả hai (Ảnh: FBNV).

"Hôm qua là nhiều lần đầu tiên khá đặc biệt với mình, 28 tuổi lần đầu mình chấp nhận lời xin lỗi của bố, lần đầu mình nói "thương bố". Lần đầu mình giới thiệu bạn gái với bố được nhận từ bố lời chúc phúc không như 10-15 năm trước đây, là sự cấm cản, phản đối và đàn áp.

Vậy là sau 28 năm, oan ức, hận thù, rồi mọi thứ cũng tan biến. Mình đã từng là kẻ rất ham chơi, sợ yêu, sợ ràng buộc, sợ hôn nhân, sợ sự đổ vỡ. Vậy rồi khi gặp đúng người, mọi thứ cứ thế đến thật tự nhiên.

Mình thấy sự bao dung và nỗ lực. Cả hai sẽ cùng vì nhau mà tốt hơn lên, yêu thương người thân, sống thật hạnh phúc cho bản thân tụi mình và còn là một hình ảnh tốt để thay đổi cái nhìn của xã hội cho LGBT chúng ta. Ai cũng xứng đáng để yêu và được yêu", Kenji chia sẻ.

 
Cả hai vô cùng xúc động khi nhận được sự chúc phúc từ bố sau nhiều năm cấm cản trong chuyện tình cảm đồng giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vô cùng xúc động khi nhận được sự chúc phúc từ bố sau nhiều năm cấm cản trong chuyện tình cảm đồng giới (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Miko Lan Trinh bị trai đẹp “hớp hồn” trong lần gặp đầu tiên

Bạn trai chuyển giới gửi lời cảm ơn đến Miko Lan Trinh

Bên cạnh đó, Kenji cũng giành những lời ngọt ngào gửi đến bạn gái Miko Lan Trinh vì suốt thời gian qua đã luôn bênh cạnh, âm thầm chữa lành những vết thương của anh.

"Dành riêng cho em. Cảm ơn em đã là người bạn gái đầu tiên - cũng là duy nhất, đã cố gắng để giải quyết những tiêu cực, bức bối của anh dù chưa bao giờ anh trực tiếp nói ra. Người duy nhất khuyên anh nên hàn gắn. Âm thầm chữa lành những vết thương sâu trong anh bằng toàn bộ khả năng có thể. Cảm ơn mợ của cậu. Thương em", Kenji viết.

 
Chuyện tình cảm của cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện tình cảm của cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, Miko Lan Trinh cho biết cô đang hạnh phúc bên bạn trai nhưng vẫn mong mẹ có thể chia sẻ niềm vui cùng mình dù chặng đường trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng cả hai sẽ luôn cùng nhau vượt qua.

Ảnh: Tổng hợp

Miko Lan Trinh phủ nhận chuyện công khai hẹn hò với bạn trai chuyển giới để đánh bóng tên tuổi

Trước những ý kiến cho rằng Miko Lan Trinh đang có tình công khai chuyện hẹn hò với bạn trai chuyển giới để hâm nóng tên tuổi, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết cứ sống trọn vẹn với tình cảm của mình mặc kệ những lời nói không đúng:

"Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này, chúng tôi xác định mình sẽ đối diện nghi ngờ như thế. Người đời chắc hẳn dị nghị "chúng nó điên lắm", "ghê tởm". Thậm chí, nhiều người chuyển giới trong cộng đồng còn không tin Kenji có thể "cưa đổ" một nghệ sĩ. Có người đồn rằng chắc gia thế Kenji giàu lắm nên tôi chấp nhận yêu. Người không dị nghị, không đồn đoán thì cũng nghi ngờ về sự bền chặt của hai đứa.

Nhưng chúng tôi quan niệm chuyện tình cảm thì chỉ người trong cuộc rõ nhất, không thể nào giải thích với mọi người. Quan trọng hơn, cả hai nghiêm túc tìm hiểu, chân thành với mối quan hệ này. Còn tương lai ư? Ta hãy sống trọn vẹn và hạnh phúc ở từng giai đoạn cuộc đời, chứ làm sao chắc chắn hạnh phúc mãi mãi để cứ lo toan, suy tính", nữ ca sĩ cho biết.