Bạn trai bắt gặp hôn đồng nghiệp, cô gái thản nhiên: Chỉ ôm hôn thôi

11/01/2021, 18:10 GMT+07:00

Mới đây, câu chuyện về chàng trai phát hiện bị người yêu 2 năm "cắm sừng" đã gây xôn xao dư luận. Điều đáng nói, anh chàng còn tận mắt chứng kiến bạn gái ôm hôn người con trai khác, ấy vậy mà cô vẫn "lươn lẹo" lấy lý do chào tạm biệt đồng nghiệp để giải thích rằng chẳng có gì mờ ám ở đây cả.

 
Câu chuyện được chàng trai chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện được chàng trai chia sẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn gái cũ từng “cắm sừng” mình liên tục nhắn tin làm phiền

Bị bắt gặp có hành động quá trớn với đồng nghiệp, cô gái vẫn lý do "như chưa có gì"

Cụ thể, trên một trang confession nổi tiếng, chàng trai đã kể lại chuyện tình 2 năm ngọt ngào nhưng kết thúc trong đau thương của mình khi chứng kiến bạn gái ôm hôn người khác. Theo đó, công ty cô có một buổi tiệc liên hoan, vì lo lắng người yêu có thể uống say, đêm hôm về nguy hiểm nên chàng trai đã mặc kệ gió rét mà phi xe tới chờ trước cửa công ty của bạn gái.

Thế nhưng, điều anh nhìn thấy, nghe thấy lại như "sét đánh ngang tai". Anh phát hiện cô bước xuống từ xe của người trưởng phòng, cả hai thậm chí còn ôm hôn nhau thân mật. Ngay khi tiến tới để hỏi bạn gái, anh lại nhận được câu trả lời hết sức bình thản của cô nàng: "Chúng em chỉ ôm với hôn nhau thôi mà, có gì mờ ám ở đây đâu! Anh phải tin em". Cô giải thích do anh trưởng phòng sắp đi công tác xa nên cả hai chỉ ôm hôn để chào tạm biệt, thậm chí còn giận ngược lại bạn trai: "Anh tin thì tin, không tin thì thôi", "Anh nghĩ em cắm sừng anh cũng được, anh chia tay em đi cũng được, vì ở đây em là người sai”...

Chia tay vì bị cắm sừng, chàng trai vẫn qua nhà người yêu cũ chúc Tết
Anh chàng không ngờ rằng bản thân lại bị người yêu 2 năm "cắm sừng" như vậy. (Ảnh: YAN)

Quá bất bình trước lời giải thích cũng như thái độ của bạn gái, chàng trai quyết định chia tay, kết thúc mối tình 2 năm. "Mày không sai thì tao sai chắc. Cắm sừng tao rồi còn muốn gì, muốn đóng vai người bị tổn thương à?" - anh chàng hét lớn.

Phát hiện bạn gái yêu 4 năm "cắm sừng" mình, nam thanh niên khóc lóc van  xin quay lại
Anh chàng quyết định dứt khoát kết thúc mối tình. (Ảnh minh hoạ: H.T)

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên bị "cắm sừng" tặng ngay cú tát thẳng mặt bạn gái

Dân tình cảm thông, cho rằng kết thúc là đúng

Ngay khi câu chuyện của anh chàng được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Đa phần cộng đồng mạng đều lên tiếng cảm thông và cho rằng việc anh dứt khoát kết thúc mối tình 2 năm này là hoàn toàn đúng. Bởi đơn giản, nhìn nhận vào cách hành xử của cô gái đã thấy cô hoàn toàn chẳng hề quan tâm tới cảm xúc hay tôn trọng bạn trai, chưa kể hành động ôm hôn người khác giới một cách vô tư như vậy thì dù là lý do gì cũng khó chấp nhận. 

Bên cạnh đó, để giảm bớt căng thẳng cũng như đau buồn cho chàng trai, một số người cũng trêu đùa rằng vì trời lạnh nên cô gái muốn "kiếm ô tô ngồi cho ấm chứ không muốn đi xe máy nữa". Dân tình khuyên anh chàng cũng không việc gì phải tiếc.

- "Thôi cho em nó về đi với ô tô cho ấm, chứ kiểu này có yêu nữa thì cũng sớm toang thôi. Coi như nhìn thấy bộ mặt thật rồi".

- "Với đồng nghiệp nam mà chỉ là ôm hôn thôi, vậy như thế nào mới là mờ ám. Đúng là khi mà đã đi ngoại tình thì gì cũng lấy làm lý do được".

- "Cũng chẳng việc gì phải tiếc, cách hành xử quá kém, chắc cũng chán và muốn chia tay lâu rồi".

 
 
Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình) 
 
Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân tình bình luận rôm rả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phải làm gì khi người yêu cũ từng "cắm sừng" mình nhắn tin hỏi thăm

Câu chuyện hiện vẫn đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về hành động này của cô gái? Chia sẻ ngay dưới bình luận nhé.

BẮT QUẢ TANG NGƯỜI YÊU NGOẠI TÌNH, CHÀNG TRAI CHƯA KỊP NÓI CHIA TAY ĐÃ BỊ "ĐÁ"

Chàng trai trên có lẽ vẫn chưa "đen đủi" bằng nhân vật chính trong câu chuyện này. Trong khi bạn trai biết người yêu thả thính cùng lúc tới 3-4 "anh trai mưa", thậm chí có hàng tá bằng chứng nhưng cô bạn gái vẫn chối đây đẩy, cho rằng chỉ là bạn bè.

Thế nhưng sau đó, khi bạn trai đả kích vài câu, cô đã nhanh chóng "lật mặt" và quát lớn: "Anh có phải đàn ông không? Em nhắn tin với ai là quyền của em. Anh đang xâm phạm quyền riêng tư đấy", "Đấy toàn là bạn bè của em. Em thích trêu chúng nó, gọi thân mật cho vui thì có gì là sai à?".

Sau khi xả một tràng, cô nàng cũng vội vã nói lời tạm biệt, mặc kệ chàng trai còn chưa kịp phản ứng hay "phủ đầu" bằng việc chia tay.

Xem thêm TẠI ĐÂY.