Soo Young tiết lộ bạn trai không phải mẫu người lý tưởng sau 5 năm yêu

21/05/2017, 09:00 GMT+07:00

Thậm chí hai người còn từng được hỏi đến kế hoạch kết hôn.

Chuyện tình cảm 5 năm của Jung Kyung Ho và Soo Young. Mới đây, cả hai đều có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ giữa hai người.

SNSD Soo Young và chị gái Soo Jin đã làm khách mời trong một chương trình talk show mang tên Taxi dạo gần đây. Hai chị em xinh đẹp đã tiết lộ về mẫu người lý tưởng của bản thân và thật bất ngờ là cả hai chẳng giống nhau gì cả. Trong khi cô chị Soo Jin thích đàn ông gầy thì cô em Soo Young lại thích đàn ông có vẻ ngoài khôn ngoan, một người đàn ông nam tính, to cao với một bộ râu thật ngầu. Thế nhưng bạn trai hiện tại của Soo Young, Jung Kyung Ho lại khá tinh tế và tình cảm, dáng vẻ bề ngoài không hề phù hợp với những gì cô miêu tả.


Chị em gái Soo Jin và Soo Young.
Chị em gái Soo JinSoo Young.

Khi MC thắc mắc về vấn đề này, Soo Jin đã thay em gái trả lời: "Jung Kyung Ho là người đàn ông duy nhất có thể chịu đựng Soo Young. Cậu ấy không bao giờ nổi giận mà còn thể hiện rất nhiều tình cảm đối với em ấy. Cậu ấy cũng rất vui tính nữa!"


Soo Jin nói về chuyện tinh yêu giữa em gái và "em rể".
Soo Jin nói về chuyện tinh yêu giữa em gái và "em rể".

Soo YoungJung Kyung Ho yêu nhau đã được 5 năm. Và cho dù Jung Kyung Ho không phải là mẫu người lý tưởng của Soo Young nhưng tính cách của họ lại rất hợp nhau giúp duy trì được mối quan hệ lâu dài.


Cặp đôi từng khiến fan hâm mộ phải xuýt xoa vì ảnh hẹn hò như trong phim.
Cặp đôi từng khiến fan hâm mộ phải xuýt xoa vì ảnh hẹn hò như trong phim.

Trong khi đó, Jung Kyung Ho cũng đã có nhiều chia sẻ về kế hoạch của anh trong chuyện tình cảm khi thực hiện phỏng vấn với tờ báo Ilgan Sports. Người phỏng vấn cho biết, cứ mỗi khi nhắc đến tên Soo Young, gương mặt Jung Kyung Ho lại sáng ngời hạnh phúc. Anh liên tục hết lòng khen ngợi cô vì nhân cách sâu sắc cũng như khả năng giúp những người xung quanh cảm thấy vui vẻ. "Soo Young không thích đồ uống có cồn nên chúng tôi không hay uống rượu cùng nhau. Những lúc uống cùng thì lại chỉ có mình tôi uống. Nhưng cô ấy luôn hòa nhập với tâm trạng của tôi. Tôi vừa thấy cảm ơn vừa thấy có lỗi với Soo Young vì đã luôn quan tâm tôi."


Một lần hẹn hò bị bắt gặp của cặp đôi.
Một lần hẹn hò bị bắt gặp của cặp đôi.

Khi được hỏi về những kế hoạch kết hôn, Jung Kyung Ho cho biết cả anh và Soo Young vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện này, hai người đều muốn đợi đến khi đạt được thành công trong sự nghiệp diễn xuất. "Tôi vẫn chưa có kế hoạch nào về việc kết hôn. Tôi biết sau khi kết hôn tôi sẽ thấy ổn định hơn nên tôi cũng rất muốn, nhưng tôi không thể chỉ muốn một mình. Tôi cũng phải nghĩ cho bạn đời của tôi nữa. Tôi muốn trở thành chỗ dựa để Soo Young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Tôi không muốn để hôn nhân phải là gánh nặng hay cản trở của cô ấy trong sự nghiệp. Tôi muốn nhìn thấy Soo Young làm việc tích cực. Và tôi nghĩ sau đó thì chúng tôi có thể kết hôn."


Jung Kyung Ho trong buổi phỏng vấn.
Jung Kyung Ho trong buổi phỏng vấn.

Khi được bảo hãy nói về những nét hấp dẫn trong tính cách của Soo Young, Jung Kyung Ho đã trả lời rằng bạn gái mình là một người rất ấm áp, cho anh nhiều sức mạnh và luôn giúp anh bổ sung những gì còn thiếu sót. "Cô ấy có rất nhiều sự ấm áp mà tôi không có. Cô ấy cũng luôn biết suy nghĩ cho những người xung quanh. Tôi rất ganh tỵ vì Soo Young có tất cả những đặc điểm mà tôi không có, và điều này lại càng khiến tôi yêu cô ấy nhiều hơn. Tôi quan niệm rặng tất cả lỗi lầm đều nằm ở phía người đàn ông. Nên tôi nghĩ tôi phải tốt xử thật tốt với Soo Young bằng tất cả những gì tôi có. Và thực sự thì Soo Young đã cho tôi rất nhiều sức mạnh."

Những lời tâm sự đầy chân thành của Jung Kyung Ho khiến người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc cho Soo Young và mong hai người sẽ nhanh chóng đi đến kết cục hạnh phúc.

(Ảnh: Internet)