Bạn trai Á hậu Thúy Vân lần đầu chia sẻ về kỷ niệm yêu nhau

14/05/2020, 19:00 GMT+07:00

Bạn trai Á hậu Thúy Vân cho biết anh phải theo đuổi bạn gái hơn 1 năm mới nhận được lời đồng ý hẹn hò từ cô nàng.

Sau khi được cầu hôn vào đúng ngày 8/3, Á hậu Thúy Vân tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ thông tin chuẩn bị đám cưới với bạn trai. Mới đây, Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ vừa có những chia sẻ về đối phương sau gần 3 năm yêu nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

 
Kể từ khi công khai yêu nhau Thúy Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ khi công khai yêu nhau Thúy Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh bạn trai (Ảnh: FBNV).

>> Bạn đã biết gì về Tiểu sử Thúy Vân - Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Bạn trai Á hậu Thúy Vân kể về giây phút lần đầu gặp nhau

Nhật Vũ - bạn trai Á hậu Thúy Vân kể lại giây phút đầu tiên gặp Thúy Vân và câu chuyện hơn 1 năm theo đuổi mới được bạn gái đồng ý hẹn hò.

"Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi tiệc đám cưới của bạn chung, cả hai ngồi chung một bàn, trong suốt buổi tiệc mình thấy một cô gái dễ thương, xinh đẹp mà không biết cô này là ai cả, ngồi nói chuyện một lúc tôi mới chủ động hỏi thăm, bạn là ai? bạn làm gì? rồi cô nàng mới chia sẻ mình là Thúy Vân nhưng không có chia sẻ gì về danh hiệu.

Thấy cô gái này nói chuyện hợp nên cũng định xin số điện thoại nhưng mà cô lại chủ động xin số điện thoại mình trước", bạn trai Thúy Vân chia sẻ.

 
Bạn trai Á hậu Thúy Vân lần đầu chia sẻ về kỷ niệm yêu nhau​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai Á hậu Thúy Vân lần đầu chia sẻ về kỷ niệm yêu nhau​ (Ảnh: FBNV).

Kể về ấn tượng đầu tiên khi gặp bạn trai, Á hậu Thúy Vân: "Anh là một chàng trai thư xinh, đẹp trai, giọng nói đúng chuẩn Bắc nên mình cũng thấy thích. Có một điều mình chưa bao giờ kể với ai biết là trong lần đầu gặp nhau Vân đã nói đùa với bạn trai "Sau này anh sẽ làm chồng của em đó" tưởng nói đùa ai ngờ là sự thật luôn".

 
Thúy Vân cho biết sẽ chia sẻ ngày vui với mọi người trong thời gian tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân cho biết sẽ chia sẻ ngày vui với mọi người trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Á hậu Thúy Vân được bạn trai cầu hôn trong ngày 8/3

Á hậu Thúy Vân chia sẻ lý do nhận lời cầu hôn và chuẩn bị đám cưới

Nhắc đến lý do cầu hôn bạn gái, Nhật Vũ cho biết anh yêu Thúy Vân bởi vì cô đáp ứng được những yêu cầu mà anh đang cần cho một cuộc sống gia đình.

"Ai cũng có những điểm tốt và điểm xấu cả, bản thân Vân cũng có những điểm chưa tốt nhưng tôi đánh giá cao những tiêu chuẩn như có tình cảm, có hiểu nhau và có cùng với nhau xây dựng gia đình hay không mới quan trọng nhất, Vân đáp ứng được những điều tôi cần và tôi quyết định cầu hôn Thúy Vân", Nhật Vũ chia sẻ.

 
Thúy Vân đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân (Ảnh: FBNV).

Nói về quyết định gật đầu đồng ý nhận lời cầu hôn và chuẩn bị kết hôn Thúy Vân cho biết: "Lúc mình nhận được lời cầu hôn Vân khá bất ngờ, cả hai tìm hiểu thì khá lâu nhưng nói về thời gian yêu nhau thì cũng chưa đủ lâu như các cặp đôi khác, Vân biết bản thân đã sẵn sàng bước sang trang mới cho chuyện tình cảm của cả hai.

Khi bên cạnh anh Vân trở thành một người tốt hơn, Vân có sự thay đổi những điều chưa tốt, Vân trở thành một phiên bản tốt hơn không chỉ ở công việc mà còn cả trong cuộc sống. Vân đã sẵn sàng để bước vào cuộc sống hôn nhân".

 
Thúy Vân và bạn trai khoe ảnh hai mẹ nhân ngày của mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân và bạn trai khoe ảnh hai mẹ nhân ngày của mẹ (Ảnh: FBNV).

 
Thúy Vân đi chụp ảnh cưới cùng bạn trai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân đi chụp ảnh cưới cùng bạn trai (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Á hậu đầu tiên của Vbiz chưa kết nhiệm kì đã tổ chức đám cưới

Được biết, cách đây vài ngày Thúy Vân cùng với bạn trai đã đi chụp hình cưới để chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra trong vài tháng nữa.

Á hậu Thúy Vân chia sẻ về đám cưới

Cũng giống như các người đẹp nổi tiếng khác Á hậu Thúy Vân cũng muốn có một đám cưới ấm cúng và ý nghĩa bên người thân, bạn bè thân thiết. Với cô điều quan trọng nhất chính là cả hai cảm thấy hạnh phúc là được:

"Từ nhỏ mình đã luôn nghĩ, sau này khi làm đám cưới thì sẽ làm thật ấm cúng và ý nghĩa, không có quá nhiều người. Mình sẽ chỉ mời những người thật sự thân thiết để nhận sự chúc phúc của họ. Cuối cùng thì điều quan trọng nhất chính là hai người có sống hạnh phúc với nhau hay không, nên mình muốn ngay từ đám cưới, chúng mình phải là những người vui nhất, hạnh phúc nhất và làm đám cưới theo mong muốn của hai người", Á hậu Thúy Vân tâm sự.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Bạn trai Thúy Vân lần đầu chia sẻ về chuyện tình yêu. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Nhật Vũ Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.