Giữa "tâm bão", BTC VIFSW 2019 lên tiếng xin lỗi Minh Hằng vì điều này

14/04/2019, 15:50 GMT+07:00

Ban tổ chức đã lên tiếng xin lỗi, xác nhận sàn diễn trơn trượt do vệ sinh khiến nữ ca sĩ Minh Hằng chập choạng, loạt người mẫu té ngã.

BTC Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2019 đã lên tiếng xin lỗi đến những người mẫu vì những sai xót trên sàn catwalk.

Tối 13/4, Minh Hằng gây bất ngờ khi tái xuất dưới vai trò người mẫu. Cô diện trang phục khỏe khoắn, khoe vòng eo gợi cảm cùng mái tóc tết cầu kì. Đến điểm tạo dáng, thay vì dừng lại tạo thế chụp ảnh một cách đơn giản, nữ ca sĩ thực hiện một cú nhào lộn và đi vào lịch sử, khiến cô nàng chập choạng, suýt té ngã ra sân khấu.

Giữa

Giữa

Giữa

Có lẽ chính Minh Hằng cũng nhận thấy phần trình diễn không ưng ý nên cô đã nhanh chóng lấy lại thần thái để hoàn thành nốt màn catwalk. 

Giữa

Tuy nhiên, Minh Hằng không phải là người duy nhất tối qua gặp sự cố trên sàn catwalk mà có rất nhiều người mẫu bị ngã vì sân khấu trơn trượt.

 
Tối qua, khá nhiều người mẫu bị ngã vì sàn diễn trơn.
Tối qua, khá nhiều người mẫu bị ngã vì sàn diễn trơn.

Liên quan đến sự việc gây tranh cãi. Mới đây, BTC chương trình Vietnam International Fashion Week đã lên tiếng xin lỗi những người mẫu vì lí do nhân viên lau dọn sàn catwalk: "Tối hôm nay 13/4 vào đêm diễn thứ 3 của Vietnam International Fashion Week, đã có một số Người Mẫu bị té ngã do sàn diễn trơn trượt sau khi vệ sinh trước giờ diễn.

Đây là một sự cố rất đáng tiếc và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các Nhà Thiết Kế và các Người Mẫu và các Nghệ Sĩ cũng như các Khán Giả vì sự cố không mong muốn này!

Ngay sau đêm diễn, Ban Tổ Chức chúng tôi đã họp khẩn cấp rút kinh nghiệm nhằm tìm cách khắc phục không để xảy ra tình trạng như hôm nay! Vì thế một lần nữa chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự lượng thứ từ các Nhà Thiết Kế, các Người Mẫu, các Nghệ Sĩ và Quý Khán giả về sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi cam kết sẽ không xảy ra tình trạng này nữa!".

 
Võ Hoàng Yến cũng khá bức xúc khi biết tin sàn catwalk được vệ sinh bằng dầu hôi.
Võ Hoàng Yến cũng khá bức xúc khi biết tin sàn catwalk được vệ sinh bằng dầu hôi.

Minh Hằng sau đó đã lên tiếng chia sẻ, cô bày tỏ do sàn diễn trơn quá. May mắn là bản thân không bị gãy chiếc răng nào. Hiện tại, có khá nhiều anh chị hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đều phản ứng trước sự "ngây ngô" của nhân viên lau dọn sàn catwalk.

Hi vọng BTC sẽ nhanh chóng khắc phục sàn diễn để tối nay đêm Bế mạc sẽ không còn trường hợp người mẫu ngã vì lỗi do sàn trơn nữa!

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!