Vì sao Kỳ Duyên vắng mặt tại chung khảo phía Bắc HHVN 2016?

19/07/2016, 05:10 GMT+07:00

Thông báo mới nhất từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 về sự vắng mặt của Kỳ Duyên trong đêm chung khảo khu vực phía Bắc đang là một trong những tin tức sao Việt gây chú ý.

Vừa qua tối 17/7, đêm chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra thành công ở Tuần Châu, Hạ Long. Theo thông lệ các năm trước, đương kim Hoa hậu sẽ có mặt tại chương trình để giãi bày cảm xúc cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong suốt một năm đương nhiệm. Tuy nhiên, trong đêm chung khảo vừa diễn ra, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ vắng mặt, thay vào đó là sự xuất hiện của Á hậu Huyền My.

Hình ảnh Á hậu Huyền My rạng rỡ đại diện top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 phát biểu trên sân khấu ngay lập tức được lan truyền chóng mặt trên mạng. Nhiều người cho rằng vì ồn ào thị phi trong suốt 2 năm đương nhiệm và đỉnh điểm là scandal hút thuốc lá nơi công cộng, Kỳ Duyên đã bị Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cấm xuất hiện tại đêm chung khảo khu vực phía Bắc.

Vì sao Kỳ Duyên vắng mặt tại chung khảo phía Bắc HHVN 2016? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Huyền My rạng rỡ phát biểu tại đêm chung khảo ngày 17/7 vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền My rạng rỡ phát biểu tại đêm chung khảo ngày 17/7 vừa qua.

Trước những tin đồn thất thiệt này, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong đã lên tiếng đính chính sự việc: “Thông tin cấm hoa hậu đương nhiệm tham gia chung khảo là sai lệch. Chúng tôi không nắm được thông tin cô ấy vắng mặt. Truyền thông có thể liên hệ trực tiếp Kỳ Duyên để hỏi lí do”.

Bên cạnh đó, ông Lê Xuân Sơn cũng cho biết việc Huyền My phát biểu trong đêm chung khảo phía Bắc được lên kế hoạch từ trước khi Kỳ Duyên vướng phải scandal hút thuốc. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình trong phần thi Người đẹp biển, nên Ban tổ chức đã quyết định để cô thay mặt top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 giao lưu trên sân khấu. Tin đồn Kỳ Duyên bị thay thế và cấm tham dự chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 là thông tin sai lệch.


 Kỳ Duyên không hề bị thay thế và cấm tham dự chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng vẫn vắng mặt mà không đưa ra bất cứ thông báo hay lí do nào trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Kỳ Duyên không hề bị thay thế và cấm tham dự chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng vẫn vắng mặt mà không đưa ra bất cứ thông báo hay lí do nào trước đó.

Liên hệ với Kỳ Duyên và ê-kíp để làm rõ sự việc, đại diện Hoa hậu Việt Nam trả lời: “Chúng tôi xin được giữ im lặng và không bình luận gì thêm trước những câu hỏi này”.

Về việc xem xét xử lí Hoa hậu Kỳ Duyên do liên tiếp vướng phải scandal, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của một nhan sắc đại diện quốc gia và uy tín cuộc thi, ông Lê Xuân Sơn cho biết hiện Ban tổ chức đang bận rộn với công tác chuẩn bị cho đêm chung kết. Ngoài ra, việc xử lí Kỳ Duyên liên quan đến nhiều ban ngành, đơn vị, cần nhiều thời gian để đưa ra phương án thích hợp nhất. Khi hội đồng thống nhất kết quả lập tức sẽ gửi thông cáo đến các đơn vị truyền thông.