Bản tin Vĩnh Phúc

BẢN TIN VĨNH PHÚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quán bar Sunny Vĩnh Phúc lên tiếng về những clip nhạy cảm

Quán bar Sunny Vĩnh Phúc lên tiếng về những clip nhạy cảm

Cộng đồng mạng

Quán bar Sunny Vĩnh Phúc đăng tải tin nhắn khách hàng để kêu oan trước hàng loạt clip được cho là của quán đang chia sẻ trên mạng.

Nhân viên quán bar Vĩnh Phúc nhiễm biến thể Ấn Độ

Xã hội

Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương công bố kết quả giải trình tự gen của nhóm nhân viên quán bar Vĩnh Phúc mắc Covid-19 và nhiều trường hợp ở các tỉnh thành khác.

Lại phát hiện 39 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Xã hội

Tỉnh Vĩnh Phúc mới đây lại phát hiện thêm 39 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, đồng thời thuê nhà trọ ở bất hợp pháp.

Thầy giáo ở Vĩnh Phúc thành F1 vì chở nhân viên quán bar mắc Covid-19

Xã hội

Liên quan đến nữ nhân viên quán bar Sunny dương tính với virus SARS-CoV-2, cơ quan y tế đã xác định thêm 1 trường hợp F1 nữa là một thầy giáo dạy thể dục.

Vụ vợ phi lên nắp capo bắt ghen: Hé lộ đoạn clip ở góc quay khác

Xã hội

Theo đoạn clip từ góc quay khác, có thể thấy cuối cùng người chồng đã chịu dừng xe cho cô vợ xuống khỏi nắp capo, sau đó là màn "liên hoàn" gây ngỡ ngàng.

Thấy bức tường ở Tam Đảo lạnh lẽo, thanh niên tự ý tô vẽ khoe lên mạng

Nhịp sống

"Làm nghệ thuật thì phải đúng nơi đúng chỗ. Ai cũng như bạn vẽ hết tên mình lên đấy thì còn đâu là cảnh quan thiên nhiên nữa", một tài khoản để lại bình luận.

Cặp đôi U90 "ăn đất" cuối cùng ở ngôi làng lạ tại Vĩnh Phúc

Việt Nam Ơi

Dù tuổi đã ngoài 80, nhưng cụ Khổng Thị Biện và Khổng Văn Loa vẫn coi "đất hun khói" là món ăn khoái khẩu, không thể thiếu mỗi ngày.

Kỳ tích bé sinh non nhẹ nhất Việt Nam được nuôi sống thành công

Sức khỏe

Bệnh viện Sản nhi Vĩnh Phúc đã thông báo tin mừng này vào tối ngày 24/11 vừa qua: Hiện bé đã khỏe mạnh, có thể bú sữa mẹ và được xuất viện về với gia đình.

Diện mạo mới "xịn xò", đầy đủ tiện nghi của trường chuyên Vĩnh Phúc

Học đường

Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc được xây dựng với cơ sở vật chất mới không kém gì các trường quốc tế, và có mức trợ cấp cho học sinh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm