Bản tin Thái Bình

BẢN TIN THÁI BÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: YouTuber Nờ Tờ Nờ tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn ra video đều

YouTuber Nờ Tờ Nờ tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn ra video đều

Nhân vật

Nguyễn Thành Nam tiếp tục tuyên bố giải nghệ sau khi nhận được nút kim cương danh giá từ nền tảng YouTube.

Tiếp xúc với bạn F0, hàng chục bé mầm non thành F1: Rất khó khăn

Xã hội

Trong số 74 em học sinh tiếp xúc với F0 thì có tới 36 bé thuộc khối mầm non, chỉ mới 5 tuổi và được giữ lại trường chăm sóc.

Tấm biển tại khu du lịch Thái Bình dùng "chị Google dịch" đã được sửa

Xã hội

Thay vì viết là "Con Vanh Beach", tấm biển tại một khu du lịch sinh thái lại viết là "Sea Alcohol Rim" khiến nhiều người đứng hình.

Nữ bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 ở Thái Bình mang thai 34 tuần

Xã hội

Bệnh nhân hiện đang được điều trị cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình trong tình trạng sức khỏe của cả mẹ và thai nhi đều bình thường.

Bốc biển "ngũ quý 5", chủ xe đổi ngang xe xịn, lời 70 triệu VNĐ

Nhịp sống

Người đàn ông “bàn tay vàng trong làng bốc biển” nhờ sự may mắn của mình trong lúc bấm biển số, dù không phải làm gì cũng thu về sương sương 70 triệu đồng.

Sự thật về clip cô dâu Thái Bình tự lái xe hoa về nhà chồng

Cộng đồng mạng

Một cô dâu tự đăng tải clip mình đang lái xe với dòng trạng thái: "Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám cưới" đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Vụ nữ sinh lớp 6 bị tường đè trúng: Bức tường từng đổ nhiều lần

Xã hội

Bố nữ sinh cho biết, khi ra thấy con bị bức tường đè trúng, anh cùng người dân đã nhanh chóng bế con đi cấp cứu. Tuy nhiên đi được nửa đường, H. đã bất tỉnh.

Nam sinh Thái Bình đạt 25,5 điểm nhưng nghỉ học đi làm nuôi gia đình

Sống trẻ

Mặc dù đạt tới 25,5 điểm, được một số trường gọi nhập học nhưng cậu bé này có thể sẽ phải nghỉ học để đi làm chăm lo cho mẹ và các em khi bố không may qua đời.

Chùa Keo (Thái Bình): Không dùng đinh ghép vẫn bền bỉ suốt 400 năm

Việt Nam Ơi

Để xây được ngôi chùa này, người dân đã mất 19 năm để chuẩn bị gỗ lim và mất 2 năm để hoàn thiện. Sau gần 400 năm, ngôi chùa vẫn đẹp bền bỉ.

Xem thêm