Bản tin Nghệ An

BẢN TIN NGHỆ AN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người mẹ đưa con về quê bằng xe đạp đã ly hôn chồng, vào Nam mưu sinh

Người mẹ đưa con về quê bằng xe đạp đã ly hôn chồng, vào Nam mưu sinh

Xã hội

Bố mẹ ly hôn sau 10 năm chung sống, anh B. phải xa chị gái. Mặc dù bây giờ đã có gia đình nhỏ nhưng cuộc sống của anh B. vẫn còn nhiều khó khăn.

Cán bộ y tế chở bệnh nhân Covid-19: Nhớ, muốn ôm con nhưng không thể

Xã hội

Trong cuộc chiến chống dịch, nhiều chiến sĩ, cán bộ y tế phải chấp nhận rời xa gia đình để làm tài xế, nhân viên điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Dịch căng thẳng, nhiều cán bộ y tế kiệt sức sau nhiều ngày làm việc

Sống Đẹp

Ông Nguyễn Văn Long - Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Vinh bị kiệt sức sau 11 ngày chỉ đạo lực lượng y tế truy vết các ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn.

Bé 3 tuổi hóc hạt vải, đã đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi

Xã hội

Ở nhà với người lớn nhưng trong một phút sơ hở, cậu bé đã lấy trái vải để ăn và bị hóc, dẫn đến việc không qua khỏi.

Nghệ An: F1 không qua khỏi khi chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm

Xã hội

Cụ ông 88 tuổi sau khi ra bệnh viện Bạch Mai khám bệnh đã tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 nhưng qua đời khi trở về Nghệ An mà chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm.

Xôn xao clip học sinh Nghệ An đi học 4g sáng vì trời nắng

Học đường

Đoạn video ghi lại cảnh học sinh phải bật đèn để soi cho rõ chữ kèm dòng trạng thái "Nghệ An phải học từ 4g đến 8g sáng vì trời nắng nóng".

Xót xa lời nói cuối cùng của nam sinh Nghệ An mất vì cứu bạn đuối nước

Cộng đồng mạng

Cuộc sống đúng là chẳng lường trước được điều gì. Chuyến đi chơi biển ấy không ngờ lại là lần cuối cùng nam sinh N.V.N còn được vui vẻ, nói cười trên cuộc đời.

Người thân cặp vợ chồng 2005: "Ai cũng vui vẻ và chúc phúc cho họ"

Xã hội

Người thân của cô dâu - chú rể sinh năm 2005 cho biết, cặp đôi này đã có khoảng thời gian yêu đương lâu dài trước khi tổ chức đám cưới.

Cận cảnh bộ ảnh kỷ yếu 70 triệu đồng: Đắt nhưng chất lượng "đỉnh"

Cộng đồng mạng

"Chúng em đều cảm thấy ảnh đẹp, rất xứng đáng với công sức và chi phí mình bỏ ra" - đại diện nhóm học sinh cấp 3 thực hiện bộ ảnh chia sẻ.

Clip ghi lại giây phút kinh hoàng cành cây đa 300 tuổi gãy đổ

Xã hội

Video ghi lại giây phút cây đa 300 năm tuổi gãy cành đổ xuống được đăng tải lên mạng. Thời điểm xảy ra sự việc có rất đông người qua lại.

Xem thêm