Bản tin Nam Định

BẢN TIN NAM ĐỊNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Choáng ngợp trước biệt phủ toàn cây cảnh bạc tỷ ở Nam Định

Choáng ngợp trước biệt phủ toàn cây cảnh bạc tỷ ở Nam Định

Xã hội

Không chỉ gây ấn tượng với lối kiến trúc truyền thống, căn biệt phủ này còn khiến người xem phải bất ngờ vì được “phủ xanh” bởi toàn những cây cảnh đắt tiền.

Tìm ra danh tính ông chú có móng tay dài loằng ngoằng đi làm CCCD

Xã hội

Sau khi gây bão mạng với hình ảnh vất vả lấy dấu vân tay vì móng tay dài loằng ngoằng, ông H. đã có những chia sẻ mới nhất về sự việc.

Cận cảnh kho túi Hermès giả khủng, trị giá 6 tỷ đồng

Xã hội

Gần 30 ngàn chiếc túi giả các thương hiệu lớn, ước tính tổng trị giá lên đến 6 tỷ đồng đã được phát hiện ở một kho hàng ở Nam Định.

Người phụ nữ chửi bới, la hét khi bị 3 bảo vệ khênh ra khỏi siêu thị

Xã hội

Người phụ nữ này liên tục chửi bới, dùng chân đạp nhân viên bảo vệ khi bị cưỡng chế, khiêng ra ngoài siêu thị vì có hành vi lợi dụng bé gái ăn trộm đồ.

Cô dâu 200 cây vàng ở Nam Định tổ chức tiệc sinh nhật trong lâu đài

Nhịp sống

Nổi lên nhờ đeo "gánh nặng" 200 cây vàng trong ngày cưới, cô dâu Nam Định sau một năm tiếp tục chiếm "spotlight" với tiệc sinh nhật sang như bà hoàng.

Đại gia Nam Định xây lâu đài 50 tỷ, tặng con dâu 100 cây vàng gây sốc

Nhân vật

Từng có một quá khứ vất vả, phải bươn chải nắng mưa, những gì ông Khuê có được hiện tại hoàn toàn được tạo nên từ nỗ lực lao động của chính ông.

Bê tráp được 30.000 đồng, thanh niên vứt bao lì xì rồi cởi áo ra về

Cộng đồng mạng

Theo đoạn clip được chia sẻ thì anh chàng này đã ném luôn phong bao lì xì và cởi áo ra về khi thấy bên trong có số tiền ít ỏi.

Nam Định: Bé gái 14 tuổi bỏ nhà đi, gia đình cầu cứu CĐM giúp đỡ

Xã hội

Đã bỏ nhà đi 4 ngày chưa thấy về, gia đình không tìm được con gái nên đã trình báo cơ quan chức năng cũng như đưa thông báo tìm người lên MXH nhờ CĐM giúp đỡ.

Xem thêm