Bản tin Lâm Đồng

BẢN TIN LÂM ĐỒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: F1 nhờ người cách ly tập trung thay với thủ đoạn tinh vi

F1 nhờ người cách ly tập trung thay với thủ đoạn tinh vi

Xã hội

Mặc dù thuộc diện F1 của bệnh nhân Covid-19 nhưng ông Đ.N.D không tuân thủ quy định phòng dịch, nhờ người khác đi cách ly tập trung hộ.

Nước mắt hoa Đà Lạt: Lỗ đến không đủ trả công, xếp đống chờ đổ bỏ

Xã hội

Hoa hồng, hoa cúc tại Đà Lạt đang bị rớt giá nặng nề, người nông dân rớt nước mắt, buồn rầu chán nản mà không biết phải làm thế nào.

Quảng trường Đà Lạt không một bóng người vào đêm cuối tuần

Xã hội

Hình ảnh được chia sẻ vào tối ngày 9/5 cho thấy Đà Lạt trở nên vắng vẻ, không một bóng người sau đợt lễ 30/4 - 1/5.

Cô gái trộn chất cấm vào trà sữa bị bắt còn mè nheo: "Em cho xíu thôi"

Xã hội

Thời điểm bị bắt, nữ quái trộn chất cấm vào trà sữa mếu máo giải thích lúc nấu nhắm theo quán tính và chỉ cho chút xíu, chứ không bỏ nhiều như người ta.

Sợ hãi cô gái pha chất cấm vào trà sữa bán cho du khách, học sinh

Pháp Đình

D. cho biết mình mua số chất cấm này từ một người bạn, sau đó cô tự nghiên cứu cách pha trà sữa cũng như trộn chất này vào để bán ra ngoài.

Nam sinh mạo danh phó chủ tịch tỉnh "cho các bạn" nghỉ đến hết tháng 2

Học đường

Sau khi văn bản giả mạo này được phát tán lên mạng, nam sinh nói trên đã phải làm việc với cơ quan công an về hành động của mình.

Thưởng 1 tỷ đồng cho ý tưởng chống kẹt xe ở Đà Lạt

Xã hội

Cá nhân hoặc đơn vị có ý tưởng tốt nhất để giải quyết vấn đề ùn tắc cho thành phố ngàn hoa sẽ được nhận giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Nữ hành khách bức xúc khi nhà xe bỏ quên mình trên ô tô ở Đà Lạt

Cộng đồng mạng

Vì ngủ say, cô gái hoảng hốt khi tỉnh dậy chỉ còn một mình trên xe khách bị khóa cửa, đã vậy còn bị phía nhân viên nạt nộ khiến cô vô cùng bức xúc

Bức tường vàng "thần thánh" ở Đà Lạt sắp quay trở lại, ngay gần chỗ cũ

Việt Nam Ơi

Sau hơn 1 tháng bị đóng cửa tại chỗ cũ trên đường 3 tháng 2, bức tường vàng sẽ được "hồi sinh" ở cách đó chỉ khoảng vài trăm mét khiến dân tình vô cùng háo hức.

Ưng Hoàng Phúc, G Ducky hát đám cưới đại gia ở Bảo Lộc

Sao Việt

Khá nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz như Ưng Hoàng Phúc, G Ducky, DJ Trang Moon đã có mặt tại Bảo Lộc tham dự đám cưới của một người bạn.

Xem thêm