Bản tin Kiên giang

BẢN TIN KIÊN GIANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip cụ bà được biếu tiền nghẹn ngào: 'Cho rồi tiền đâu con ăn'

Clip cụ bà được biếu tiền nghẹn ngào: "Cho rồi tiền đâu con ăn"

Sống Đẹp

Mặc dù còn khó khăn, không thể về quê nhưng cụ bà vẫn quan tâm đến mạnh thường quân, lo sợ người này sẽ không có tiền ăn.

Kiên Giang tặng thưởng người tố giác trường hợp nhập cảnh trái phép

Xã hội

TP. Phú Quốc và chính quyền tỉnh Kiên Giang đang dồn mọi nỗ lực để ngăn chặn những tình huống xấu nhất, về việc phòng chống dịch lây lan qua đường biên giới.

Xúc động hình ảnh lính biên phòng thức trắng đêm căng mình chống dịch

Sống Đẹp

Loạt hình ảnh ghi lại cảnh bộ đội biên phòng ở các khu vực biên giới thức trắng đêm để đi tuần tra, phát hiện nhập cảnh trái phép thu hút sự quan tâm lớn.

Cảnh tượng bức xúc: Sao biển nằm khô héo trên bờ biển Phú Quốc

Xã hội

Vì bị ai đó bắt lên bờ và phơi mình dưới nắng quá lâu mà nhiều con sao biển ở Phú Quốc đã không thể sống nổi. Hình ảnh này đang khiến nhiều người bức xúc.

Cô dâu miền Tây vàng đeo trĩu người: "Đó mới chỉ là một phần thôi"

Xã hội

Mặc dù khiến nhiều người lóa mắt trước số vàng khủng nhưng cô dâu lại cho biết bản thân cảm thấy khá bình thường. Hơn nữa số của hồi môn thực tế còn nhiều hơn.

Công bố Phú Quốc chính thức là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Việt Nam Ơi

Sau khi được Ủy ban Thường vụ Quốc hội phê duyệt, hôm nay, lễ công bố Phú Quốc sẽ chính thức được nâng lên cấp thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang đã diễn ra.

Kiên Giang: 2 nam bác sĩ pháp y đỡ đẻ thành công cho sản phụ trên tàu

Việt Nam Ơi

Nhờ có sự trợ giúp kịp thời của 2 đại uý, bác sĩ pháp y có mặt ngay lúc đó nên hai mẹ con sản phụ đã may mắn "vượt cạn" thành công, em bé chào đời khỏe mạnh.

Kiên Giang khẩn trương truy tìm 10 F1 đi cùng xe khách với BN1452

Xã hội

Căn cứ theo thông báo khẩn của UBND huyện Hòn Đất, chiếc xe khách trên được xác định mang kiểm kiểm soát 68B-008.05 của nhà xe H.V.

Thấy xe ô tô chìm nghỉm dưới sông, nam thanh niên nhảy xuống ứng cứu

Cộng đồng mạng

Thấy chiếc ô tô bất ngờ lao xuống sông, nam thanh niên ở gần đó đã nhanh chóng nhảy xuống cứu nạn và đưa được người lái xe an toàn lên bờ.

Xem thêm