Bản tin học đường

BẢN TIN HỌC ĐƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Con nhà người ta' 3 môn điểm tuyệt đối nhập học trường top đầu TP.HCM

"Con nhà người ta" 3 môn điểm tuyệt đối nhập học trường top đầu TP.HCM

Học đường

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, Dương Kiến Khải đạt điểm tuyệt đối ở 3 môn Toán, Ngoại Ngữ và môn chuyên Tin, chọn Phổ thông Năng khiếu làm điểm dừng chân.

Gen Z "khóc thét" vì phần mềm chống gian lận thi online Azota

Học đường

Nỗi lo học sinh gian lận khi thi online của các thầy cô đã biến mất khi phần mềm Azota xuất hiện thế nhưng đây cũng là thứ khiến gen Z "khóc hết nước mắt"

Thông tin về Hoàng Khánh - quán quân của Đường lên đỉnh Olympia 2021

Học đường

Vậy là chiếc vòng nguyệt quế của năm thứ 21 chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã chính thức có chủ nhân.

Xôn xao kiến trúc sư "tự xưng" rao bán tranh cho sĩ tử thi năng khiếu

Học đường

Sự trùng hợp trong việc mở bán tranh đúng ngày trường Đại học Kiến Trúc bắt đầu thi môn năng khiếu khối vẽ theo hình thức trực tuyến đã khiến dân tình bàn tán.

Thi lớp 10 ở Hà Nội: F0, F1 được đặc cách tuyển thẳng

Xã hội

Để đảm bảo cho kỳ thi vào lớp 10 diễn ra thuận lợi, Hà Nội đã đưa ra nhiều quy định phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm thi.

Xăm tên lên ngực rồi đăng khoe lên mạng, nữ sinh bị đuổi học

Học đường

Quy định của nhà trường là không được nhuộm tóc màu hay xăm hình, thế nhưng nữ sinh vẫn làm trái nội quy nên bị buộc thôi học.

Cô gái làm PowerPoint tố bị bạn bắt nạt khi đi học

Học đường

Bị cả nhóm bạn bắt nạt thời cấp 2, D. ám ảnh tâm lý đến mức tự làm tổn thương bản thân mình và hậu quả là những vết sẹo chi chít còn đến tận bây giờ.

Xem thêm