Bản tin giải trí: Những gia đình sao Việt đón song thai trong năm 2020

30/05/2020, 23:12 GMT+07:00

Hãy cùng BẢN TIN GIẢI TRÍ cùng YAN điểm lại những sao Việt đón song thai trong năm 2020 như gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, vợ chồng Khắc Việt.

Có lẽ năm 2020 được xem là năm sinh để của dàn sao Vbiz khi nhiều sao Việt lên chức bố mẹ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, MC Hoàng Oanh, cầu thủ Duy Mạnh, Văn Đức,... Thì nhiều cặp nghệ sĩ còn may mắn hơn thế khi đón cùng lúc một cặp song sinh.

 
Bé Subeo được 10 tuổi thì Hồ Ngọc Hà mới sinh thêm em bé (Ảnh: FBNV)
Bé Subeo được 10 tuổi thì Hồ Ngọc Hà mới sinh thêm em bé (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt nô nức lên chức bố mẹ trong năm 2020

Hồ Ngọc Hà mang thai sinh đôi với Kim Lý

Mới đây, 1 nguồn thông tin thân cận vừa xác nhận Hồ ngọc Hà vừa mang thai sinh đôi được 3 tháng, hiện tại nữ ca sĩ liên tục ốm nghén nên cơ thể hay mệt mỏi nhưng cô vẫn dành thời gian cho công việc.

 
Kim Lý khoe ảnh ôm ấp Hồ Ngọc Hà (Ảnh: FBNV)
Kim Lý khoe ảnh ôm ấp Hồ Ngọc Hà (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi sau 3 năm yêu Kim Lý

Khắc Việt chuẩn bị đón 1 trai, 1 gái

Sau 2 năm về chung một nhà, chiều (29/4) vừa qua, nam ca nhạc sĩ Khắc Việt cũng thông báo tin vui đến với đồng nghiệp và khán giả.

Nguyên văn dòng chia sẻ của giọng ca gốc Yên Bái: "Đẹp trai, xinh gái lắm 2 con của bố. Định không nói gì, nhưng sáng thấy nhà bạn Đông Nhi với Ông Cao Thắng khoe, thấy phấn khởi quá, chúc mừng 2 người bạn mà tôi rất quý mến, nên là mình cũng phải khoe mới được, ra nhanh nhé 2 con. Bố mẹ đang chờ để đưa 2 con đi biển chơi đây này. Nhà em sinh đôi các bác ạ".

 
Bà xã Khắc Việt hiện đã tạm ngưng công việc DJ để dưỡng thai (Ảnh: FBNV)
Bà xã Khắc Việt hiện đã tạm ngưng công việc DJ để dưỡng thai (Ảnh: FBNV)

Đặng Thu Thảo sinh 2 quý tử cho chồng đại gia

Vừa qua, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cũng thông báo về việc mang bầu song sinh. Mỹ nhân gốc Cần Thơ viết: "Hello! I’m Andy & I’m Tony. Andy và Tony là tên của mom đặt ở nhà cho hai con chuột của mom! Đã 1/2 hành trình rồi! 3 mẹ con cùng cố gắng thêm 1/2 hành trình nữa đủ tháng đủ ngày Andy Tony ra chơi với papa và mom nha". Liên lạc với Đặng Thu Thảo, cô xác nhận đang mang bầu song thai quý tử.

 
Đặng Thu Thảo tăng 18kg và cơ thể nặng nề (Ảnh: FBNV)
Đặng Thu Thảo tăng 18kg và cơ thể nặng nề (Ảnh: FBNV)

Ngày 20/5 vừa qua, trên trang cá nhân Hoa hậu Đại dương 2014 cũng vừa đi chụp bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bầu bì. Hiện cô đang ở tháng thứ 7 của thai kì, phần bụng bắt đầu chi chít các vết rạn nứt da.

 
Đặng Thu Thảo vén áo ghi lại khoảnh khắc bầu bí (Ảnh: FBNV)
Đặng Thu Thảo vén áo ghi lại khoảnh khắc bầu bí (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đặng Thu Thảo "bế" bụng bầu sinh đôi đi chụp ảnh trước ngày sinh

Cùng gửi lời chúc đến Hồ Ngọc Hà, Đặng Thu Thảo, bà xã Khắc Việt. Mong rằng các chị em sẽ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, chuẩn bị tâm lý và sức khoẻ thật tốt trước ngày lâm bồn.

BẢN TIN GIẢI TRÍ là chương trình được phát sóng trên YAN mỗi ngày. Ở trong chương trình, VJ sẽ cập nhật những tin tức nóng nhất, hot nhất trong làng giải trí Việt, qua đó khán giả sẽ hiểu thêm được những góc khuất của những sao Việt. Nhớ đón xem BẢN TIN GIẢI TRÍ vào 10h - 14h -18h giờ mỗi ngày.