Bản tin Đồng Tháp

BẢN TIN ĐỒNG THÁP - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đồng Tháp 'thập diện mai phục' ca nhập cảnh chui chỉ mất 1 tiếng

Đồng Tháp "thập diện mai phục" ca nhập cảnh chui chỉ mất 1 tiếng

Xã hội

Hai người nhập cảnh trái phép đã bị "tai mắt" của người dân phát hiện ngay từ khi đặt chân về đến biên giới và báo tin cho cơ quan chức năng.

Vợ chồng nhặt ve chai trả lại túi có hơn tỷ đồng cho người đánh rơi

Sống Đẹp

Dù hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nhưng khi nhặt được một túi xách có tổng tài sản hơn 1 tỷ đồng, hai vợ chồng đã quyết định tìm người trả lại.

Lớp học Đồng Tháp gửi thông điệp 5K phòng dịch ở buổi học cuối cùng

Học đường

Thông điệp 5K được Bộ Y Tế khuyến cáo thực hiện để phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được một lớp học tại Đồng Tháp tái hiện lại trên chính bảng phấn trong lớp.

Ngôi nhà 3 tầng ở Sa Đéc được "dát vàng" khiến CĐM muốn "xỉu ngang"

Cộng đồng mạng

Dù bỏ ra cả một số tiền lớn để xây dựng căn nhà 3 tầng khang trang này, thế nhưng từ màu sắc cho tới nội thất bên trong lại nhận được những phản ứng trái chiều.

Ca Covid-19 ở Đồng Tháp tiếp xúc với shipper, người bán nước mía

Xã hội

Qua khai thác lịch sử đi lại cho thấy, đã có 6 F1 và 118 F2 của cô gái dương tính với SARS-CoV-2 tại Đồng Tháp.

Cô gái Đồng Tháp nhập cảnh "chui" cùng BN1440 dương tính với nCoV

Xã hội

Kết quả xét nghiệm cho thấy cô gái được cách ly tại Đồng Tháp nhập cảnh chui cùng bệnh nhân 1440 dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Đồng Tháp: 6 học sinh nhập viện sau khi uống trà sữa

Xã hội

Cô giáo đã mua 26 cốc trà sữa thưởng cho cả lớp nhưng sau khi uống xong thì 6 em có những biểu hiện như bị ngộ độc và được đưa đi cấp cứu.

Nhà dân di dời để “nhường” chỗ cho cây đa 100 tuổi ở Sa Đéc

Cộng đồng mạng

Để bảo tồn cây đa với tuổi thọ 100 năm cũng như an toàn của người dân, các cấp địa phương đã ra phương án thống nhất sẽ di dời những hộ gia đình bên cạnh.

Xem thêm