Bản tin Đồng Nai

BẢN TIN ĐỒNG NAI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Bắc Giang vào Đồng Nai

5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Bắc Giang vào Đồng Nai

Xã hội

Sau khi nhập cảnh chui đến tỉnh Cao Bằng, nhóm người Trung Quốc đã di chuyển đến Bắc Giang. Nhưng khi thấy tình hình dịch ở đây phức tạp nên đã tìm cách rời đi.

Xăm tên lên ngực rồi đăng khoe lên mạng, nữ sinh bị đuổi học

Học đường

Quy định của nhà trường là không được nhuộm tóc màu hay xăm hình, thế nhưng nữ sinh vẫn làm trái nội quy nên bị buộc thôi học.

Người đàn ông trồng 100 chậu hoa hồng cho vợ ngắm

Sống Đẹp

Vì biết vợ thích hoa, người đàn ông này đã dành rất nhiều năm để trồng và chăm sóc cả 100 chậu hoa trên mái tôn tặng vợ.

"Cậu bé Google": Sinh viên năm nhất ngành IT, có kênh YouTube riêng

Sống Đẹp

Cậu bé "chim cánh cụt" đã trở thành sinh viên đại học, nhận thêm công việc marketing online cho nhiều cửa hàng để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Đang lưu thông, cuộn thép hàng chục tấn bất ngờ rơi xuống đường

Xã hội

Dây xích bất ngờ bị đứt khiến cuộn thép rơi xuống đường, nhiều ô tô đi phía sau đã không đánh lái kịp thời.

Bác bảo vệ 86 tuổi làm mất xe đã được ủng hộ hơn 100 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Sau khi bị trộm bẻ khóa lấy mất chiếc xe máy đời mới của nhân viên trong quán, bác bảo vệ 86 tuổi được nhiều mạnh thường quân ủng hộ giúp đỡ và đã đền trả xe

Choáng ngợp trước dàn siêu xe trong lễ rước dâu của cặp đôi ở Đồng Nai

Cộng đồng mạng

Lại thêm một đám cưới nữa nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với dàn siêu xe cực khủng và vô cùng hoành tráng trong ngày lễ rước dâu tại Đồng Nai.

Đồng Nai: Thực hư vụ "hôi của" 59 triệu đồng trên quốc lộ 51

Xã hội

Lãnh đạo địa phương cho rằng, việc bảo người dân hôi của trong vụ việc này là không đúng vì còn nhiều khúc mắc chưa giải thích rõ.

Làm đẹp ngày Tết: Môi cô gái trẻ biến thành "mỏ chim" sau khi xăm

Xã hội

Với nhu cầu làm đẹp ngày Tết, cô gái trẻ quyết định đi xăm môi nhưng không ngờ lại gặp tai biến nghiêm trọng làm môi sưng phù, biến dạng.

Phía trong ngôi nhà mỏng như lá lúa: Được sắm sửa đầy đủ vật dụng

Cộng đồng mạng

Phía trong ngôi nhà tí hon gây sốt mạng xã hội, chủ nhân sắm sửa đầy đủ các vật dụng từ bếp gas, tủ lạnh... Ngay cả cầu thang cũng được lắp đặt chắc chắn.

Xem thêm