Bản tin Đăk Nông

BẢN TIN ĐĂK NÔNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Học trò không được lên lớp vì chưa đóng quỹ, cô giáo bỏ tiền túi giúp

Học trò không được lên lớp vì chưa đóng quỹ, cô giáo bỏ tiền túi giúp

Sống Đẹp

Thương cháu côi cút một mình, ông Y.L mỗi đêm đều đi nhặt rác để kiếm tiền cho Y.H.B đi học. Thế nhưng, mỗi đêm chỉ có thể kiếm được tối đa 50.000 đồng.

Hình ảnh các chú bộ đội bỏ hành quân, khẩn trương đi cứu người gặp nạn

Sống Đẹp

Mặc dù sắp phải ra thao trường nhưng khi biết tin gần đơn vị có sự cố giao thông, các chiến sĩ bộ đội đã lập tức xin ý kiến chỉ huy đi giúp người gặp nạn.

Hotgirl Đắk Nông có thói quen cho con gái 5 tuổi bú mọi lúc mọi nơi

Cộng đồng mạng

Mặc dù con đã 5 tuổi nhưng C.V vẫn duy trì thói quen cho con bú. Nhiều người cho rằng có lẽ do được uống sữa mẹ lâu dài nên bé vô cùng thông minh, lanh lợi.

Xã giàu nhất nước, ô tô chạy kín đường nay tan hoang, dân bỏ đi biệt

Xã hội

Xã Nâm N’Jang từng khiến nhiều người trầm trồ bởi sự giàu có, sung túc nhờ trồng hồ tiêu nhưng nay lại đìu hiu và hoang vắng đến lạ thường.

Đắk Nông thêm 3 ca bệnh bạch hầu bao gồm 1 ca chuyển biến nặng

Xã hội

Bệnh bạch hầu tiếp tục lây lan trong cộng đồng, số ca bệnh tăng lên liên tục, nhiều ca trở nặng phải chuyển xuống Thành phố Hồ Chí Minh điều trị.

Đắk Nông và Đắk Lắk có thêm 5 ca nhiễm bạch hầu mới

Xã hội

Tính đến ngày 24/7, hai tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk đã ghi nhận thêm tổng cộng 5 trường hợp dương tính với virus gây bệnh bạch hầu.

Đắk Nông: Thêm 2 ca bạch hầu trú cùng thôn, cách ly 630 hộ dân

Xã hội

Trong số 2 bệnh nhân mới ghi nhận ở Đắk Nông có 1 bệnh nhi 11 tuổi hiện đang được chẩn đoán mắc bạch hầu ác tính, đã chuyển lên TP.HCM điều trị.

Xem thêm