Bản tin Cà Mau

BẢN TIN CÀ MAU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhiều cặp đôi song sinh lấy chị em sinh đôi làm bác sĩ bối rối

Nhiều cặp đôi song sinh lấy chị em sinh đôi làm bác sĩ bối rối

Chuyện Lạ

Có nhiều trường hợp anh em song sinh lấy vợ là chị em sinh đôi, đẻ con mang ngoại hình tương đồng nhau.

Cô dâu vàng đeo trĩu cổ, khi nào "khó ở" mẹ cho 100 triệu đi du lịch

Xã hội

Thời gian gần đây ngày càng xuất hiện nhiều cuộc hôn nhân đầy “gánh nặng” khiến không ít chị em phải than thở xem đến bao giờ mới tới lượt mình.

Gả con gái, đại gia Việt tặng của hồi môn "sương sương" 300 tỷ đồng

Nhịp sống

Là đại gia có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, ông Cường không ngại "chịu chơi", tặng toàn bộ cụm công ty với tổng giá trị lên đến 300 tỷ đồng cho con.

Có cơ bắp nở nang, cô gái Cà Mau không lo lắng dù khó tìm người yêu

Nhịp sống

Suốt từ năm 17 tuổi, cô gái này đã kiên trì tập gym và thực hiện chế độ ăn uống khoa học. Tới năm 23 tuổi, cô đã sở hữu một body rắn chắc, có phần cơ bắp.

Áp thấp nhiệt đới tiến thẳng mũi Cà Mau, nhiều tỉnh mưa lớn từ hôm nay

Xã hội

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên nhiều tỉnh thành khu vực Nam Bộ và Nam Trung Bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to từ chiều 22/12.

Ba bé trai vượt hơn 300km lên TP.HCM tìm cha mẹ được tặng xe đạp mới

Sống Đẹp

Nhận món quà là chiếc xe đạp mới, ba bé trai không giấu nổi niềm vui mừng. Hy vọng món quà này sẽ giúp con đường đến trường của các em dễ dàng hơn.

Ba em học sinh cấp 2 đạp xe hơn 300km từ Cà Mau lên TP.HCM tìm cha mẹ

Sống Đẹp

Khi được tìm thấy, 3 bé trai cho biết các em đạp xe từ Cà Mau lên TP.HCM vì muốn tìm cha mẹ. Trên quãng đường dài hơn 300km các em chỉ ăn bánh mì.

Hy hữu tình huống 60 học sinh khó thở, ngất xỉu dây chuyền ở Cà Mau

Học đường

Sự việc mới đây xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn Cà Mau, nhiều học sinh bỗng dưng bị ngất xỉu liên tiếp. Nguyên nhân được xác định không phải vì ngộ độc.

Xem thêm