Bản tin Bình Thuận

BẢN TIN BÌNH THUẬN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mưa lớn làm cát chảy tràn xuống đường ở Mũi Né 'chôn' luôn xe hơi

Mưa lớn làm cát chảy tràn xuống đường ở Mũi Né "chôn" luôn xe hơi

Xã hội

Tình trạng cát chảy từ đồi cao, tràn mạnh xuống đường và nhà dân trong khu vực Mũi Né khiến nhiều người cẩn trọng.

Một nhóm phượt cắt nhựa thông để đốt lửa ở cung Tà Năng - Phan Dũng

Xã hội

Để đốt lửa, cắm trại, một nhóm phượt thủ đã vô tư cắt cây thông lấy nhựa. Hành động này không chỉ hủy hoại cây thông mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy rừng.

Bà cụ lượm ve chai ở Phan Thiết bị chó Pitbull cắn tới bất tỉnh

Cộng đồng mạng

"Dòng chó này đã dữ như vậy rồi mà sao chủ không rọ mõm, xích cẩn thận vào cơ chứ. Giờ chỉ khổ thân bà cụ, đã già cả khó khăn lại còn bị nó cắn tới bị thương".

Cứu sống bé trai sơ sinh bị buộc trong bao nilon kín, bỏ ven đường

Xã hội

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cho biết bé trai bị bỏ rơi trong bịch nilon ven đường hiện đang được chăm sóc đặc biệt tại khoa Nhi.

Một người đàn ông ở Bình Thuận tử vong do ăn thịt cóc

Sống trẻ

Anh N.M.T (Sinh năm 1992, quê tại Bình Thuận) vừa mới ra đi trong sự tiếc thương của người thân, để lại đứa con bé bỏng bơ vơ mới 5 tuổi.

Ông Tây kẹt lại ở Mũi Né do Covid-19 được vợ chồng ngư dân cưu mang

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về một du khách lớn tuổi người Nga bị kẹt lại Mũi Né do dịch Covid-19 và được cặp vợ chồng nghèo cưu mang này khiến nhiều người phải xúc động.

Cặp đôi tử vong trong tai nạn Bình Thuận: Yêu hơn một năm, sắp kết hôn

Xã hội

Trong số 8 người đã tử nạn trên "chuyến xe định mệnh" ở Bình Thuận, có một đôi bạn trẻ chuẩn bị làm đám cưới trong năm nay.

Người cha mất đi con trai duy nhất sau vụ tai nạn ở Bình Thuận

Xã hội

Nằm trên giường bệnh, anh P. khóc nấc: "Nếu nó nghe lời tôi, vào phía trong ngồi thì được sống rồi. Nhưng nó không chịu. Nếu không thì người ra đi giờ là tôi".

Xem thêm