Bản tin An Giang

BẢN TIN AN GIANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: An Giang ghi nhận trường hợp nhập cảnh trái phép dương tính SARS-CoV-2

An Giang ghi nhận trường hợp nhập cảnh trái phép dương tính SARS-CoV-2

Xã hội

An Giang phát hiện 3 người nhập cảnh trái phép, trong đó có 1 người dương tính với SARS-CoV-2 và đã được xét nghiệm khẳng định.

Hai vợ chồng nhập cảnh trái phép từ Campuchia về nghi nhiễm Covid-19

Xã hội

Theo đó kết quả xét nghiệm nhanh hai người là vợ chồng, nhập cảnh trái phép từ thủ đô Phnom Penh, Campuchia về An Giang đều dương tính với SARS-CoV-2.

Thêm một đàn cá biết xin ăn, hiểu tiếng người ở An Giang

Chuyện Lạ

Chỉ cần nghe thấy tiếng người là đàn cá kỳ lạ này sẽ lập tức nổi lên mặt nước, há mồm đợi du khách ném thức ăn xuống.

Thanh niên tự ngã bất tỉnh rồi dựng chuyện bị cướp để trốn nợ

Xã hội

Vì không biết do nạn nhân tự bịa ra chuyện, một người dân tốt bụng đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an và cuối cùng để lộ ra sự thật rằng đây đều là giả.

Trăn bạch tạng khủng trườn bò lên núi Sam, nhiều người đồn là rắn thần

Xã hội

Về con trăn bạch tạng xuất hiện trên đường lên đỉnh núi Sam, tỉnh An Giang, cơ quan chức năng cho rằng nó xổng chuồng rồi đi tìm nguồn nước.

Ngưỡng mộ cặp đôi U80 đưa nhau đi khắp nơi trên chiếc xe máy 30 tuổi

Cộng đồng mạng

Thông tin về cặp vợ chồng ông Mong Phước Minh chở nhau đi phượt ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và một số nơi ở nước ngoài đã khiến đông đảo dư luận chú ý.

Thực hư chuyện mua 100 xe biển "khủng": Không hề nhượng lại

Xã hội

Ông N. cho biết tất cả số xe mang biển đẹp đều thuộc sở hữu của gia đình ông. Tuy nhiên ông N. không hề có ý định bán số xe đó.

Lóa mắt trước bộ sưu tập biển số tứ quý của người đàn ông ở An Giang

Cộng đồng mạng

Người đàn ông khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán khi sở hữu hàng trăm chiếc xe máy với biển số tứ quý và biển số được sắp xếp theo thứ tự cực độc.

Đã tìm được tài xế chở BN1440 nhập cảnh "chui"

Xã hội

Với chiếc xe chở bệnh nhân 1440 chưa qua khử khuẩn, tài xế đã chở thêm nhiều người khác lên TP.HCM khám bệnh và chở người ở Sóc Trăng đi đám tang.

Hai đối tượng nhập cảnh trái phép và trốn khỏi nơi cách ly tập trung

Xã hội

Hai đối tượng từng nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam, được đưa đi cách ly tập trung nhưng sau đó lại trốn ra ngoài vào rạng sáng ngày 7/12.

Xem thêm