BẢN TIN 60s

BẢN TIN 60S - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bản tin 60s: Thảm hoạ cháy rừng hình thành lốc xoáy lửa ở Mỹ

Bản tin 60s: Thảm hoạ cháy rừng hình thành lốc xoáy lửa ở Mỹ

Xã hội - 9 giờ trước

Thống kê từ Worldometers cho biết, số ca mắc Covid-19 trên thế giới đã chính thức vượt mức 31 triệu trường hợp trong chiều tối ngày 20/9.

Bản tin 60s: Thế giới có gần 1 triệu trường hợp qua đời do Covid-19

Xã hội

Thống kê mới nhất từ Worldometers cho biết, trên thế giới đã ghi nhận gần 1 triệu trường hợp qua đời do Covid-19 trong thời gian qua.

Bản tin 60s: Thực tập sinh Việt Nam mất tích vì bão ở Nhật đã qua đời

Xã hội

Theo cơ quan chức năng tại Nhật cho biết, đã tìm thấy một trong 2 thực tập sinh mất liên lạc trong siêu bão Haishen, tuy nhiên người này đã qua đời.

Bản tin 60s: Mỹ hứng trận lũ lịch sử khi vẫn đang đối mặt Covid-19

Xã hội

Cơn bão Sally sau khi đổ bộ vào đất liền của Mỹ đã mang theo những trận mưa lớn, khiến một số bang ở quốc gia này hứng chịu trận lũ lịch sử.

Bản tin 60s: Người đàn ông bị thả xuống đảo vì không đeo khẩu trang

Xã hội

Vì không thực hiện đúng quy định phòng dịch Covid-19 khi đi máy bay, một người đàn ông đã bị phi hành đoàn thả xuống đảo hoang rồi bay mất.

Bản tin 60s: Vi phạm quy định phòng dịch, 8 người bị phạt đi đào mộ

Xã hội

Mới đây, tại Indonesia đã có 8 trường hợp vi phạm quy định đeo khẩu trang phòng chống Covid-19 đã bị phạt đi đào mộ cho các bệnh nhân Covid-19.

Bản tin 60s: Kỷ lục mới với hơn 307 ngàn ca Covid-19 trong ngày

Xã hội

Thống kê từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, số ca mắc Covid-19 mới trong ngày 13/9 vừa qua đã đạt đến con số kỷ lục kể từ đầu mùa dịch cho đến nay.

Bản tin 60s: Thế giới sắp vượt ngưỡng 29 triệu ca Covid-19

Xã hội

Thống kê từ trang Worldometers cho biết, thế giới đã sắp vượt ngưỡng 29 triệu ca Covid-19; ngoài ra, rạng sáng ngày 13/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại Nga.

Bản tin 60s: Mỏ vàng ở Congo bị sập, ít nhất 50 người không qua khỏi

Xã hội

Mới đây, một vụ sập mỏ vàng khá nghiêm trọng khiến ít nhất 50 người không qua khỏi do bị chấn thương rất nặng.

Bản tin 60s: Máy thở bất ngờ bốc cháy khi đang điều trị cho bệnh nhân

Xã hội

Tình trạng cháy rừng tại Mỹ vẫn chưa có tiến triển mới trong những ngày qua, giới chức trách ở Mỹ cho biết đã có hơn nửa triệu người dân phải sơ tán.

Xem thêm