Bản tin 24h

BẢN TIN 24H - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bản tin 24h: Bão số 5 làm 3 người không qua khỏi, 112 người bị thương

Bản tin 24h: Bão số 5 làm 3 người không qua khỏi, 112 người bị thương

Xã hội - 23 giờ trước

Bão số 5 gây ra mưa lớn, khiến cho 3 người không qua khỏi trong đó có 1 người tại Thừa Thiên - Huế. Bên cạnh đó, hơn 100 người khác cũng bị thương do bão.

Bản tin 24h: Bão số 5 khiến 1 người không qua khỏi, 95 người bị thương

Xã hội

Sau khi tiến vào đất liền các tỉnh Quảng Bình - Thừa Thiên Huế, bão số 5 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tuy nhiên vẫn gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Bản tin 24h: Bão số 5 đổ bộ gây mưa, song Nhi tập đứng, tập bò

Xã hội

Hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đã làm quen dần với bài tập vật lý trị liệu, đồng thời được dạy các kỹ năng khác và được chơi đùa cùng các y bác sĩ trong bệnh viện.

Tin hot 24h: Quán cafe ở Vũng Tàu vứt hàng chục bao rác xuống biển

Xã hội

Đoạn clip ghi lại cảnh quăng hàng loạt bao tải rác của các nhân viên tại một quán cafe ở Vũng Tàu đã lan truyền rộng rãi, khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Bản tin 24h: Bão số 5 hướng về đất liền, dự báo có thể mạnh cấp 12

Xã hội

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bão số 5 với tên Noul có thể mạnh lên tới cấp 12 và đổ bộ vào đất liền nước ta.

Lê Hoàng bất lực: "Quan điểm của anh Quyền Linh là hoàn toàn sai"

Lê Hoàng bất lực: "Quan điểm của anh Quyền Linh là hoàn toàn sai"

Bản tin 24h: Áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão tại Biển Đông

Xã hội

Trong ngày 15/9, một vụ cháy đã xảy ra tại bến xe Miền Đông khi ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ chiếc xe khách đang dừng đỗ bên trong bến.

Bản tin 24h: Người Sài Gòn lội nước trở về nhà sau cơn mưa lớn

Xã hội

Cơn mưa lớn diễn ra vào giờ tan tầm khiến nhiều người gặp khó khăn trên đường trở về nhà, thậm chí đã phải dừng lại để chờ nước rút mới tiếp tục di chuyển.

Bản tin 24h: Bé 5 tuổi bò từ gầm xe ben sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Xã hội

Vụ va chạm đã khiến cho người phụ nữ không qua khỏi ngay sau đó, trong khi cháu bé ngồi phía sau thì may mắn không bị thương.

Bản tin 24h: Mưa lớn khiến sập tường lớp học tại Lào Cai

Xã hội

Mưa lớn trong đêm đã khiến cho bức tường của 1 trường mầm non tại Lào Cai bị đổ sập, đè hỏng nhiều đồ dùng học tập trong lớp.

Xem thêm