Hoài Linh chăm chút bàn thờ kĩ lưỡng cho nghệ sĩ Chí Tài ngày cận Tết

09/02/2021, 11:30 GMT+07:00

Trái cây, phần quà, hoa,... đều được đặt chỉn chu trên bàn thờ. Hoài Linh luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì sự chu đáo.

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi, bàn thờ anh không chỉ ở nước ngoài mà Hoài Linh còn đặt ở đền thờ Tổ nghiệp tại quận 9. Chỉ có riêng nam danh hài và nghệ sĩ Kim Ngọc mới được thờ tại đây. Những ngày cuối năm, mọi người cũng dành thời gian lên thăm và thắp hương cho người mới ra đi mãi mãi.

 
Nhìn di ảnh với nụ cười tươi thế này khiến ai cũng xót xa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn di ảnh với nụ cười tươi thế này khiến ai cũng xót xa. 

>>> Bài viết liên quan: Chị bé Heo đi viếng nhạc sĩ Lam Phương, đôi mắt vẫn buồn thấy rõ

Anh em đến thăm Chí Tài

Mới đây nhất, trên trang cá nhân người thân của cố nghệ sĩ đã đăng đàn hình ảnh mình đến thắp hương cho anh những ngày cuối năm. Như hình ảnh chia sẻ thì khán giả thấy bàn thờ của Chí Tài được bày biện khá chỉn chu, gọn gàng, tươm tất từ trái cây, hoa, phần quà bánh và đặc biệt "bé Heo" khi nào cũng ở bên cạnh ông xã.

Người thân của Chí Tài chia sẻ: "Lên với anh trong một tối muộn 27 Âm lịch. Nhỏ to tâm sự đôi dòng. Ngồi tám chuyện với anh lớn trong nhà, gặp thêm bà chị bị thân thương. Năm nay, từ sân khấu, đến rạp phim, thấy anh em làm nghề bị nặng quá. Chia sẻ cùng các anh chị em".

 
Chẳng ai tin năm nay họ chỉ có thể ngắm Chí Tài qua nụ cười trên di ảnh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng ai tin năm nay họ chỉ có thể ngắm Chí Tài qua nụ cười trên di ảnh. 

 
Nơi để bàn thờ anh khi nào cũng đủ đầy và tươm tất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi để bàn thờ anh khi nào cũng đủ đầy và tươm tất.

>>> Bài viết liên quan: Quách Ngọc Tuyên hé lộ bàn thờ Chí Tài ở đền Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh đón khách

Dù là đêm muộn nhưng "anh Bốn" vẫn tiếp khách đến, chẳng những thế Cát Phượng cũng di chuyển từ thành phố về đền thờ để thăm Chí Tài. Từ trước đến nay, nữ nghệ sĩ là người liên tục lui đến để trò chuyện và thăm đền. Đây là năm buồn bã của Hoài Linh khi liên tục tiễn người thân ra đi mãi mãi. Dạo gần đây anh cố gắng vui cười, xuất hiện nhiều hơn để khán giả yên tâm.

 
Nghệ sĩ vẫn mở cửa để tiếp những anh em thân thiết, đồng nghiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ vẫn mở cửa để tiếp những anh em thân thiết, đồng nghiệp. 

 
Cát Phượng cũng về thăm các anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng cũng về thăm các anh. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoài Linh tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam

Mong muốn thấy Chí Tài xuất hiện ở các sân khấu Tết, mang tiếng cười dịp đầu năm đã chẳng thể thực hiện được nữa. Hình ảnh nam nghệ sĩ hài hiền lành, hoạt bát, hết mình trong từng vai diễn cũng đã đi mãi. Có lẽ, nhiều năm về sau người hâm mộ vẫn nhớ nhiều về Chí Tài khi thấy anh trong các show diễn xuân được phát lại.

Ảnh: Khanh Hoang

VỢ CHÍ TÀI THƯỜNG XUYÊN RA THĂM CHỒNG

Sau khi ông xã qua đời, ca sĩ Phương Loan có một khoảng thời gian ngắn để ổn định tinh thần trước khi quay trở lại công việc. Dù đã cố gắng mạnh mẽ nhưng nỗi đau rất khó phai. Chị vẫn khóc liên tục mỗi khi nghĩ đến anh, thậm chí ngay lúc đi làm chị vẫn rơi nước mắt.

Đến hôm nay, khán giả mới thấy được chị bé Heo nở nụ cười trên môi khi gặp gỡ trong tiệc sinh nhật của người thân. Ai cũng mong tinh thần của vợ Chí Tài sẽ ổn định, được xoa dịu.

Xem thêm tại đây!