Bán thân

Loạt bài viết về Bán thân - YAN - Your Adventure Now

1 đám chân ngắn chơi với nhau kiểu gì cũng có đứa siêu rành photoshop

"Kéo chân tao dài ra, kéo dài nữa đi" là câu cửa miệng của những đứa chân ngắn chơi với nhau khi cả nhóm chụp chung một bức ảnh.

Nhìn Quang trung mới thấy: F.A không đáng sợ bằng bạn thân kết hôn

Sẽ ra sao, nếu bỗng một ngày đứa bạn mà lúc trước thề sống chết sẽ không lấy chồng nay bỗng dưng thông báo sắp kết hôn?

Đôi bạn thân 11 năm: Mình chụp bạn hết lòng, bạn chụp mình hết hồn

Còn gì đau đầu, ấm ức hơn khi đi vi vu nước ngoài cùng bạn thân nhưng đến lúc về nhà mới phát hiện ra ảnh chụp trăm tấm như 1, tất cả đều out nét.

Cô gái số hưởng nhất là đây: Có bạn thân 9 năm và tình yêu đẹp 10 năm

Cô gái Bùi Thu Hằng cùng câu chuyện may mắn khi có được một cậu bạn thân ròng rã suốt 9 năm trời kèm theo đó là mối tình kéo dài hơn 10 năm đã gây xôn xao CĐM.

Bạn thân không đi du lịch cùng, cô gái in ảnh mang theo khắp châu Âu

Nhóm bạn thân không thể đi du lịch cùng, cô gái đã in ảnh cả 3 người mang theo khắp châu Âu vừa tự an ủi bản thân lại vẫn có thể check-in cùng bạn bè.

Tình bạn kéo dài hơn cả thập kỷ của sao Việt khiến fan ngưỡng mộ

Showbiz nhiều thị phi nên để có được bạn thân ở nơi này thật khó khăn. Ấy thế mà vẫn có những cặp đôi đã gìn giữ được tình bạn thân thân kéo dài cả thập kỷ.

Khẳng định chắc nịch của Diệu Nhi: "Isaac không phải gu của tôi"

Được biết Diệu Nhi cùng Isaac là cặp đôi khá thân nhau trong showbiz Việt, mới đây cô nàng đã chia sẻ khá hài hước về việc Isaac không phải là gu của cô.

Hết xăm đôi lại khóa môi, Selena Gomez đang ẩn ý về chuyện tình mới

Người lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng chính là cái tên Julia Michaels – cô gái được biết đến như một đồng nghiệp, chị em thân thiết của Selena.

Hội "Tứ Hoàng Streamer": PewPew, ViruSs, Mixi Gaming, Xemesis

Hội "Tứ Hoàng Streamer" chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc đối với cộng đồng game thủ vì đây là những gương mặt tài năng kèm theo đó là tình bạn bền chặt.

Bộ ảnh nói lên nỗi lòng của nhiều người khi đi du lịch với bạn thân

Nỗi lòng khi đi du lịch cùng bạn thân là mình chụp cho nó đẹp, lộng lẫy bao nhiêu thì ngược lại ảnh của mình do chính tay nó chụp xấu và lầy lội bấy nhiêu.

Xem thêm