Bán thân

BÁN THÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quen từ 2 tuổi, cặp đôi trẻ nên duyên vợ chồng sau 23 năm làm bạn

Quen từ 2 tuổi, cặp đôi trẻ nên duyên vợ chồng sau 23 năm làm bạn

Yêu

Quen biết nhau từ hồi bé xíu, cặp đôi Trần Phạm Việt Cường và Mai Hương chẳng thể ngờ rằng 23 năm sau họ chính thức nên duyên vợ chồng.

Hú hồn nhìn ảnh bạn chụp cho mình: Không nhòe thì cũng mất tay chân

Việt Nam Ơi

Người ta bảo, có một đứa bạn chụp ảnh có tâm là diễm phúc cả đời quả không sai, chứ nhìn ảnh bạn chụp cho mình, 10 bức nhòe cả 10 mà chỉ muốn khóc.

Nói là làm, cặp gái xinh dẫn nhau lên Đà Lạt kỷ niệm 7 năm chơi thân

Việt Nam Ơi

Để kỷ niệm tình bạn 7 năm của mình, đôi bạn thân đã quyết định đi du lịch Đà Lạt. Mặc dù lần đầu tiên đến đây nhưng cả hai thu được bộ ảnh cực ngầu.

Cùng đi Đà Lạt, cô gái được bạn chụp ảnh đẹp "dùng cả năm không hết"

Việt Nam Ơi

Mỗi lần chị em đi du lịch, việc đầu tư về trang phục, chụp hình có lẽ là vấn đề đau đầu nhất. Nhưng chỉ cần một người bạn có tâm, mọi thứ sẽ được giải quyết.

Người phụ nữ kết hôn với con trai của bạn thân sau 17 năm chăm sóc

Yêu

“Tìm được con dâu nhưng ai ngờ nó lại là đứa bạn thân, thôi thì chúc hai người hạnh phúc chứ phản đối cũng không được nữa rồi”, một bình luận của CĐM.

Chụp ảnh có tâm cho bạn, cô gái "khóc ròng" khi nhận ảnh của mình

Việt Nam Ơi

Dù đã lăn lê bò toài để chụp cho bạn thân những bức ảnh để đời nhưng đến khi nhờ bạn thân chụp lại cho mình, cô gái vẫn không khỏi than trời.

Wowy - Minh Nhựa và những mối quan hệ bạn thân ngoài showbiz đáng nể

Nhân vật

Bên cạnh những mối quan hệ trong showbiz được dư luận chú ý, có nhiều tên tuổi khiến dân mạng quan tâm trước tình bạn thân đáng ngưỡng mộ với người ngoài giới.

"Bóc phốt" bạn thân vì mừng cưới "thiếu" 200.000 ngàn đồng

Cộng đồng mạng

"Hai cô chả cô nào vừa cả, cái này là thân ai người đấy lo chứ bạn bè thân thiết gì mà chỉ vì 200.000 đồng lại chửi nhau, 'bóc phốt' ầm mĩ kiểu này".

Nhóm bạn thân gây “bão” mạng xã hội vì ai nấy đều xinh như hoa

Cộng đồng mạng

“Đúng là bạn thân nhà người ta có khác, trông ai cũng xinh như hoa thế kia bảo sao clip đăng tải không hút 6 triệu lượt xem chứ”, một bình luận của cư dân mạng.

Không có bạn thân là con gái, cô dâu nhờ nhóm bạn nam làm phụ dâu

Cộng đồng mạng

Chắc hẳn nhiều dân mạng sẽ ghen tị với cô dâu sau đây bởi người này được cho là có nhóm bạn khác giới vô cùng “chịu chơi”.

Xem thêm