Chuyện ông anh trai và nhỏ bạn thân: Đang yên đang lành tự nhiên... yêu nhau

10:45 21/01/2019

Phải công nhận một điều, tình yêu luôn là điều thú vị của cuộc sống này. Yêu nhau là duyên dù người yêu nhau là ai đi chăng nữa thì câu chuyện tình yêu của họ đều chứa đựng nhiều điều đẹp đẽ.

Anh trai mà đi yêu nhỏ bạn thân...

Cả đời tôi chả nghĩ sẽ làm "mai" được cho ai, nhưng nào ngờ có ngày lại trở thành "bà mai" bất đắc dĩ. Tôi còn nhớ, lúc ông anh trai và nhỏ bạn thân công khai mối quan hệ, vì là bạn thân nên tôi là người đầu tiên biết chuyện. Nhiều người tưởng tôi "tài lanh" mai mối cho họ nhưng sự thật, tôi mới là đứa hoàn toàn "hú hồn".

Tự dưng đùng cái, tôi bị kẹt giữa 2 phía: Bên con bạn hợp cạ, bên ông anh ruột, nghĩ tới thôi đã phát mệt! Con bạn thân lúc chưa yêu thì "dính" với tôi như hình với bóng, 2 đứa đi đâu cũng có nhau bên cạnh, nhưng sau này có tình yêu thì mất hút chả thấy đâu. Đặc biệt, khi giận nhau thì ngày nào cũng nhìn thấy nó, còn ông anh thì lúc nào cũng lôi tôi ra thăm dò, làm hoà rồi thì lại mất mặt ngay.


Tự dưng trở thành "bà mai" bất đắc dĩ. Ảnh minh hoạ.
Tự dưng trở thành "bà mai" bất đắc dĩ. Ảnh minh hoạ.

Đôi lúc không tránh khỏi nhầm lẫn xưng hô 

Tôi từng nghĩ, sau này nếu nó lấy anh tôi thì tôi gọi nó bằng gì thì được nhỉ, nếu là "chị" thì quả là không quen, nhưng tôi nên làm quen dần đi chứ nhỉ! Có 1 hôm, tôi thử gọi nó là "chị", nó ngạc nhiên rồi sau đó cười sằng sặc. Con quỷ!

Tuy nhiên, chúng tôi đã thống nhất, là bạn bè "con chấy cắn đôi" như thế thì mấy chuyện này có gì quan trọng mà phải lăn tăn? Cùng lắm chỉ đủ lễ nghĩa trước mắt người lớn để khỏi nghe càm ràm thôi, còn lại thì... vô tư đi!

Dù là gì của anh tôi cũng được, nhưng nó nhất định vẫn cứ phải là con bạn "ruột" của tôi. Ảnh minh hoạ.Dù là gì của anh tôi cũng được, nhưng nó nhất định vẫn cứ phải là con bạn "ruột" của tôi. Ảnh minh hoạ.

Bạn thân yêu anh trai, tôi thấy cũng bình thường như bao cô gái yêu anh trai mình, có khi lại thú vị vì tôi không chỉ có bạn thân mà còn có cả “chị dâu” tương lai tâm lý. Hơn nữa, tôi quá hiểu cả 2 bên để biết họ tốt xấu điểm nào, có hợp với nhau hay không. Mà một khi tôi đã ưng rồi, thì đám cưới chắc sẽ tới nhanh thôi.

Miễn sao cả 2 người yêu nhau thật lòng, sống với nhau hạnh phúc thì bạn thân yêu anh trai chả có gì lớn lao. Với tôi, 2 người họ hoàn toàn là "mối tốt" để nên duyên, thế còn bạn?

Xem thêm nhiều bài viết về Yêu tại YAN nhé!