Bạn thân xuất giá, nhóm bạn đưa trọn bộ súp lơ, bắp cải đến mừng

06/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Ai bảo mừng cưới thì chỉ có thể là tiền hoặc vàng, giới trẻ bây giờ có muôn vàn cách sáng tạo, tặng những món quà mà cô dâu chú rể chắc chắn trọn đời không thể quên.

Nhóm bạn trong câu chuyện dưới đây, với mong muốn giúp cặp đôi mới cưới bổ sung dinh dưỡng, tăng cường thể chất nên đã chọn cách thiết thực nhất, đó là tặng rau củ để đôi vợ chồng trẻ có thể cùng nhau vào bếp.

 
"Bội thu" với giỏ quà tặng từ bạn thân. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)
"Bội thu" với giỏ quà tặng từ bạn thân. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)

>>> Xem thêm: Lũ bạn chơi nguyên cả bộ "chiếu, thớt, lồng bàn,..." làm quà mừng cưới khiến quan viên 2 họ cạn lời

Quan tâm đến sức khỏe của cô dâu, chú rể như này, đố ai làm được

Chứng kiến khoảnh khắc chia sẻ về món quà cưới độc nhất vô nhị của nhóm bạn thân trong ngày vui của cặp đôi trẻ, ai nấy đều bật cười: “Cô dâu chú rể không sợ thiếu chất xơ nữa nha”.

Theo đó, trong video chia sẻ của một cô gái, góp mặt trong ngày trọng đại của bạn thân, nhóm bạn đã quyết định phải tạo ra sự khác biệt với những vị khách khác đến tham dự. Và cách họ lựa chọn chính là tạo ấn tượng bằng món quà cưới đã chuẩn bị.

 
Đám bạn từ từ tiến lên lễ đài để trao những món quà đặc biệt. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)
Đám bạn từ từ tiến lên lễ đài để trao những món quà đặc biệt. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)

Đúng là “bạn thân nhà người ta”, luôn có những ý tưởng độc đáo, chứng minh cho tình bạn thắm thiết keo sơn. Không thể tạo bất ngờ bằng vàng bạc, kim cương, thôi thì cô dâu chú rể đành “tạm nhận” tấm lòng với những món hoa quả sạch trong nhà vậy.

Từng người bước lên lễ đường để gửi quà cho cặp đôi trẻ, nào là súp lơ, cà chua, bắp cải,… Có một điều đặc biệt, đó là loại rau củ nào cũng đều có đôi, và đương nhiên, để phù hợp với không khí của ngày đại hỷ, các món quà cũng được thắt nơ đỏ thắm.

 
Món nào món nấy được chọn lựa kỹ càng. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)
Món nào món nấy được chọn lựa kỹ càng. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)

 
Cặp đôi trẻ không thể nhịn được cười. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)
Cặp đôi trẻ không thể nhịn được cười. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)

Chứng kiến màn trao quà có “1-0-2”, không chỉ cô dâu chú rể mà cả MC chương trình và toàn bộ quan khách trong buổi lễ đều ôm bụng mà cười. Cặp đôi hẳn phải tự hào lắm khi có những người bạn “vàng”, suy nghĩ thấu đáo, quan tâm đến sức khỏe của mình như vậy.

 
Thương lắm mới tặng rau củ sạch đó. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)
Thương lắm mới tặng rau củ sạch đó. (Ảnh: Bao Lâu Chia Tay)

>>> Có thể bạn quan tâm: Có gì đặc biệt bên trong món quà cưới 9 năm chưa mở?

Mừng cưới theo phong cách “người nghèo”

Nếu nhóm bạn thân của cặp đôi trên chọn những loại rau củ quả giàu chất xơ vì mong muốn giúp cô dâu chú rể luôn có đầy đủ sức khỏe, sự dẻo dai thì trong nhiều tình huống, khách mời phải ngậm ngùi tặng vé xổ số, thẻ điện thoại, thậm chí cả giấy ghi nợ, chỉ vì… nghèo.

Phong bì mừng cưới ‘có một không hai’ khiến cô dâu chú rể bất ngờ
Có ai nhận được phong bì mừng cưới kèm theo giấy nợ thế này chưa? ((Ảnh: Vietnamnet)

Đang nghèo mà bạn mời đám cưới, không đi không được, nên nhiều bạn trẻ “trong cái khó, ló cái khôn”, nghĩ ngay ra những món quà độc nhất vô nhị.

Nhìn tấm thiệp cưới với lời nhắn “chúc may mắn”, rồi bộ sưu tập xoong, nồi, chảo, hay cả giấy ghi nợ, không biết cô dâu chú rể nên cười hay nên khóc với đám bạn của mình. Là ai trong tình huống này, chắc cũng phải “cảm động” mà rơi nước mắt.

Phong bì mừng cưới ‘có một không hai’ khiến cô dâu chú rể bất ngờ
Nhìn qua cứ ngỡ đang đi trong chợ bán đồ gia dụng. (Ảnh: Vietnamnet)

      
Nhận được món quà này chắc ngã ngửa mất. (Ảnh: Vietnamnet)
Ai nhận được quà này cũng cảm động đến rơi nước mắt. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô dâu đeo trĩu vàng ở Cao Bằng: Đám cưới trùng sinh nhật, quà cưới X2

Với phương châm: Không đi cưới thì thôi, đã đi thì phải để cô dâu chú rể ghi nhớ trọn đời, chính vì thế những món quà có “1-0-2” thực sự là điểm nhấn, giúp tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày vui ấy.

Bạn nghĩ sao về những món này, cùng tham gia group Oh!Man Mèn Ơi để đón đọc thêm những tin tức hay ho khác nữa bạn nhé!

TRONG LỄ THÀNH HÔN, CHÚ RỂ TẶNG CÔ DÂU CHIẾC BÁNH KEM “NGẬP TIỀN”

Nếu hình ảnh những món quà giàu chất xơ của nhóm bạn thân khiến toàn bộ khách mời trong hôn lễ ôm bụng cười, thì giây phút chứng kiến chú rể tặng cho vợ của mình chiếc bánh kem “ngập tiền”, kéo mãi không hết khiến ai nấy đều “mắt chữ A, mồm chữ O”.

Dù có chính thức về chung một nhà thì chàng trai này cũng muốn tận dụng mọi lúc, mọi nơi để khiến cô gái của mình nhận được niềm hạnh phúc bất ngờ.

Chú rể bưng một chiếc bánh kem đã chuẩn bị, quỳ xuống để tặng cho bà xã của mình. Trong giây phút “cắt” bánh, cô dâu đã không khỏi ngạc nhiên vì từ trong bánh kem, cả dòng tiền rút mãi không hết.

Xem thêm tại đây.