Nhật Kim Anh dính nghi án ly hôn, bạn thân lên tiếng

14/09/2017, 11:15 GMT+07:00

Bạn thân của Nhật Kim Anh đã lên tiếng xác nhận vợ chồng nữ ca sĩ đã chia tay được một thời gian.

Sau khi nghi vấn Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc đã chia tay sau 3 năm kết hôn khiến khán giả bàn tán xôn xao, mới đây, một người bạn thân trong giới nghệ sĩ với Nhật Kim Anh đã xác nhận với chúng tôi rằng thông tin này là có cơ sở. 


Thông tin Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc chia tay sau 3 năm chung sống đang khiến dư luận hết sức xôn xao. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Nhật Kim Anh nhiều lần nhưng không kết nối được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc chia tay sau 3 năm chung sống đang khiến dư luận hết sức xôn xao. Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Nhật Kim Anh nhiều lần nhưng không kết nối được.

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc kết hôn cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cả hai có với nhau một bé trai tên Ngô Bửu Long. Mặc dù cả hai đều rất bận rộn với những lịch trình làm việc riêng nhưng Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc vẫn dành nhiều thời gian ở bên nhau "hâm nóng" tình cảm khiến người hâm mộ dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Nhật Kim Anh cũng nhiều lần chia sẻ với báo giới rằng cô được gia đình chồng giúp đỡ rất nhiều và coi như con ruột trong suốt thời gian làm dâu. Vì vậy, cô mới có thể toàn tâm toàn ý hoạt động nghệ thuật sau sinh con.


Gia đình nhỏ của vợ chồng Nhật Kim Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ của vợ chồng Nhật Kim Anh.

Tuy nhiên cách đây không lâu, Nhật Kim Anh đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân làm rộ lên nghi vấn cô đã chia tay ông xã doanh nhân Bửu Lộc trong lặng lẽ. 


Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Kim Anh càng khiến khán giả hoang mang về mối quan hệ vợ chồng giữa cô với doanh nhân Bửu Lộc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Kim Anh càng khiến khán giả hoang mang về mối quan hệ vợ chồng giữa cô với doanh nhân Bửu Lộc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!