Bạn thân Vân Quang Long tung bằng chứng vợ 2 cố ca sĩ xúc phạm chồng

09/01/2021, 14:15 GMT+07:00

Trong những ngày qua, đã có không ít tin tức lùm xùm liên quan tới vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long được nhắc tới. Vừa qua, lại có thêm một người bạn thân của anh đứng ra tung những bằng chứng về việc Linh Lan đã từng xúc phạm chồng bằng lời lẽ nặng nề.

 
Cố ca sĩ và vợ hai. (Ảnh: FB Vân Quang Long)
Cố ca sĩ và vợ hai. (Ảnh: FB Vân Quang Long)

>> Xem nhanh: Phạm Thanh Thảo nói về lý do ba mẹ Vân Quang Long không nhận con dâu

Bằng chứng Linh Lan lật mặt, xúc phạm chồng

Câu chuyện về mối quan hệ giữa bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long và Linh Lan, vợ hai của anh là tâm điểm chú ý của cư dân mạng trong nhiều ngày qua. Sau khi không ít bạn bè lên tiếng "bóc trần" sự thật về Linh Lan, mới đây, những tin nhắn bằng chứng về "con người thật" của cô đã được đăng tải. Có thể thấy, những gì bố mẹ nam ca sĩ chia sẻ về cô con dâu thứ hai là không hề sai.

 
Bài đăng về việc Linh Lan từng xúc phạm chồng. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng về việc Linh Lan từng xúc phạm chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Người này viết trên trang cá nhân của mình rằng ngay sau khi Linh Lan sinh con cho cố ca sĩ, cô từng tuyên bố mình rất hối hận, không còn muốn dính dáng gì tới anh nữa, thậm chí là dùng những từ ngữ nặng nề để nói về chồng mình. Ngoài ra, vợ hai của cố ca sĩ cũng khẳng định anh đã có hạnh phúc mới ở Mỹ. Tuy nhiên, sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, cô lại nhanh chóng khẳng định mình là vợ hợp pháp của anh, đồng thời nhận trả lời nhiều phỏng vấn, đăng tải các bài viết thương tiếc và nhận được nhiều sự ủng hộ, cảm thông từ phía công chúng.

 
Linh Lan dùng nhiều từ ngữ khó nghe khi nói về Vân Quang Long. (Ảnh: FBNV)
Linh Lan dùng nhiều từ ngữ khó nghe khi nói về Vân Quang Long. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, với giọng điệu khá bức xúc, người tung bằng chứng còn nói thêm về việc Linh Lan từng gọi điện cho nhiều người ở Mỹ, nói rằng tiền phúng điếu tại Mỹ đừng gửi cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ mà hãy gửi cho cô vì sợ Helen không có phần. Ngoài ra, tài khoản này cũng đính chính thêm rằng bé Helen được gia đình cố ca sĩ yêu quý chứ không hề bỏ mặc, họ chỉ không đồng tình với mẹ của bé mà thôi.

 
Tin nhắn ngày 7/5/2019, Linh Lan khẳng định không còn quan hệ gì với cố ca sĩ. (Ảnh: FB D.D.H)
Tin nhắn ngày 7/5/2019, Linh Lan khẳng định không còn quan hệ gì với cố ca sĩ. (Ảnh: FB D.D.H)

>> Xem thêm: Nghẹn lòng lời nhắn của Vân Quang Long gửi vợ con trước khi ra đi

Xin bát hương của chồng để "xây dựng hình ảnh"

Chưa dừng lại ở đây, một tài khoản khác cũng bức xúc kể về cách hành xử khiến nhiều người ngao ngán của Linh Lan tại tang lễ của cố ca sĩ. Sau khi những hình ảnh về việc Linh Lan vẫn mang bát hương chồng về thờ dù bản thân không được gia đình chấp nhận xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội, người này đã đăng bài "vạch trần" sự thật, rằng chẳng qua Linh Lan chỉ đang muốn xây dựng hình ảnh vợ hiền, dâu thảo mà thôi.

Người này cho biết vợ hai của cố ca sĩ đã nằng nặc đòi mang bát hương về thờ cho bằng được, bất chấp việc chủ trì đã giải thích rằng gia đình đã mang bát hương về và việc dùng hai bát hương là điều tối kị. Thấy vậy, chủ trì chỉ đành đưa cho cô một bát hương khác cho Linh Lan mang về.

 
Một người bạn khác chia sẻ câu chuyện trong tang lễ cố ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)
Một người bạn khác chia sẻ câu chuyện trong tang lễ cố ca sĩ. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh hai bài đăng "bóc phốt" nói trên, cư dân mạng đã tìm ra điểm bất thường trong các tin nhắn mà bạn thân Linh Lan đăng tải trước đây. Người ta nhận thấy trong các cuộc hội thoại, thường chỉ có nam ca sĩ nhắn tin thể hiện tình cảm, tâm sự chứ không hề thấy được lời đáp của người vợ hai. Không chỉ vậy, một số tin nhắn Linh Lan xin tiền bạn bè chồng với danh nghĩa của anh cũng được ca sĩ Phạm Thanh Thảo đăng tải.

 
Linh Lan không bao giờ trả lời tin nhắn của chồng. (Ảnh: FBNV)
Linh Lan không bao giờ trả lời tin nhắn của chồng. (Ảnh: FBNV)

      
Hàng loạt tin nhắn xin tiền từ thiện cũng đã được đăng tải. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàng loạt tin nhắn Linh Lan lấy danh nghĩa của chồng xin tiền làm từ thiện. (Ảnh: FB Phạm Thanh Thảo)

>> Đừng bỏ lỡ: Bố Vân Quang Long kể về lời cuối của con trai

Những bằng chứng về việc Linh Lan thực sự không giống với những hình ảnh cô xây dựng trước truyền thông hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bạn thấy thế nào về sự việc này?

LINH LAN BỊ "TỐ" KHÔNG ĐỂ VÂN QUANG LONG GẶP CON KHI CHƯA GỬI TIỀN

Trước khi bị "bóc phốt" lật mặt, vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long cũng từng bị "tố" là người giả tạo, trơ trẽn.

Theo người này, chính Linh Lan là người chen chân vào mối quan hệ giữa Vân Quang Long với vợ cũ để rồi sau nhiều chuyện xảy ra, cố ca sĩ phải bất đắc dĩ về ở cùng mình.

Không những vậy, khi làm việc tại Mỹ, anh đã phải cố gắng tiết kiệm tiền gửi về cho Linh Lan, bởi nếu không làm vậy, anh sẽ không được gặp con gái là bé Helen.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!