Bạn thân Trấn Thành "đá xoáy" Đào Bá Lộc: "14 người 3 tháng, chắc chung tình dữ"

28/09/2017, 19:49 GMT+07:00

Dòng trạng thái của Hoa hậu Thu Hoài - bạn thân MC Trấn Thành được cho là "đá xoáy" Đào Bá Lộc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Dòng trạng thái của Hoa hậu Thu Hoài - người chị khá thân thiết với nam danh hài kiêm MC Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm lớn từ công động mạng.

Hai ngày qua, chuyện tình giữa Đào Bá Lộc với một nam danh hài kiêm MC nổi tiếng vẫn khiến công chúng dồn hết sự chú ý và làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Theo tiết lộ của Đào Bá Lộc trong bài phỏng vấn mới đây, anh cho biết đến nay vẫn còn thấy đau khổ vì chuyện tình trong quá khứ với nam danh hài kiêm MC nổi tiếng Việt Nam. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia một gameshow và đến nay, người đàn ông này đã lập gia đình với nữ ca sĩ nổi tiếng.

Trước chia sẻ của Đào Bá Lộc, rất nhiều khán giả lập tức đặt nghi vấn nam danh hài kiêm MC nổi tiếng đó chính là Trấn Thành. Bởi dựa theo mọi tình tiết mà Đào Bá Lộc tiết lộ đều hoàn toàn trùng khớp. 

Bạn thân Trấn Thành gay "đá xoáy" Đào Bá Lộc là người không chung tình
Chuyện tình giữa Đào Bá Lộc và nam danh hài kiêm MC đình đám đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Mặc dù đến hiện tại, phía Trấn Thành vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về ồn ào này, nhưng mới đây, một người bạn rất thân với nam danh hài - Hoa hậu Thu Hoài đã dành một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân có ngụ ý "đá xéo" Đào Bá Lộc

Mượn đề tài tình yêu để chia sẻ quan điểm với khán giả. Hoa hậu Thu Hoài còn khéo léo viết: "14 người 3 tháng. Vậy chắc bạn chung tình dữ. Lôi từng người một ra kể đi sao lôi chỉ mỗi người có giá trị lợi dụng nhất trong thời điểm này vậy?" khiến không ít người cho rằng cô đang nói tới Đào Bá Lộc. Bởi trước đó, Đào Bá Lộc từng cho biết, anh trải qua 14 mối tình và mỗi cuộc tình chỉ kéo dài 3 tháng. Nam MC kiêm danh hài đình đám khiến Đào Bá Lộc đau khổ là một trong số 14 người anh từng yêu.

Bạn thân Trấn Thành gay "đá xoáy" Đào Bá Lộc là người không chung tình
Dòng trạng thái của Hoa hậu Thu Hoài được cho hàm ý "đá xéo" Đào Bá Lộc đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít phút.


Hoa hậu Thu Hoài và Trấn Thành có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Hoài Trấn Thành có mối quan hệ rất thân thiết nhiều năm nay.


Trước đó, hình ảnh Trấn Thành và Đào Bá Lộc cùng tham gia chung một gameshow cuối năm 2013 đã được cư dân mạng chia sẻ lại để đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, hình ảnh Trấn ThànhĐào Bá Lộc cùng tham gia chung một gameshow cuối năm 2013 đã được cư dân mạng chia sẻ lại để đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.


Tối 27/9, bức ảnh được cho là Trấn Thành và Đào Bá Lộc tại sân bay, cùng nhau đi du lịch Singapore cũng xuất hiện trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tối 27/9, bức ảnh được cho là Trấn ThànhĐào Bá Lộc tại sân bay, cùng nhau đi du lịch Singapore cũng xuất hiện trên mạng xã hội. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!