Bạn thân tiết lộ Ngô Thanh Vân sụt ký, tóc tai rối bù hậu lùm lùm

06/01/2021, 13:00 GMT+07:00

Trạng Tí chưa chính thức phát sóng nhưng đã bị tẩy chay trên diện rộng khiến Ngô Thanh Vân phải lên tiếng giải thích. Mới đây, một người bạn đã đăng tải ảnh của nữ diễn viên và tiết lộ cô làm việc mà bị sụt mấy ký.

 
Ngô Thanh Vân xuống sắc giữa lùm xùm Trạng Tí. (Ảnh: FB Thái Bá Dũng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân xuống sắc giữa lùm xùm Trạng Tí. (Ảnh: FB Thái Bá Dũng)

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhá hàng "Trạng Tí" sắp chiếu

Ngô Thanh Vân sụt ký vì làm phim

Nhiều ý kiến cho rằng Ngô Thanh Vân khi làm Trạng Tí đã sai trong việc vi phạm bản quyền. Không chỉ vậy, những lùm xùm về nội dung cũng như tạo hình nhân vật khiến bộ phim bị tẩy chay, tranh cãi kịch liệt. Trước làn sóng tẩy chay, mới đây, Thái Bá Dũng là nhà sản xuất phim điện ảnh đã đến phim trường để thăm nữ diễn viên.

Anh đã đăng bức ảnh cô chụp cùng đoàn phim kèm dòng trạng thái: “Lên phim trường con Sói thăm bạn mà thấy nó đầu bù tóc rối, sụt mấy ký, 2 con mắt lồi ra như 2 con ốc nhồi. Ủa ủa làm để sống chứ có phải làm để chết đâu mày?”. Nhìn vào ảnh, không ít fan tỏ ra lo lắng vì tình trạng sức khỏe của Ngô Thanh Vân không thực sự tốt. Có thể cô đang phải chịu áp lực rất nhiều từ việc tẩy chay của dư luận.

 
Ngô Thanh Vân gặp không ít lùm xùm từ phim Trạng Tí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Thanh Vân gặp không ít lùm xùm từ phim Trạng Tí. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân sẽ làm gì trước lùm xùm vụ kiện bản quyền?

Ngô Thanh Vân lên tiếng trước ồn ào Trạng Tí

Trước áp lực dư luận liên tục bủa vây, Ngô Thanh Vân đã bày tỏ cảm xúc trên story. Cụ thể cô viết: “Thấy thật sự nản lòng khi đọc comment tẩy chay của các bạn trên mạng. Tự nghĩ mình cố gắng vì cái gì? Cho đến bệnh mà vẫn không ngừng nghĩ. Chỉ muốn buông trôi bỏ hết cho rồi. Cố gắng cho ai, vì ai???”.

 
Nữ diễn viên than vãn khi bị chỉ trích, tẩy chay phim. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên than vãn khi bị chỉ trích, tẩy chay phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, dường như dòng trạng thái này cũng chẳng thể xoa dịu được dư luận, cư dân mạng ngày càng gay gắt với cô. Họ cho rằng, cô đang biện minh cho lỗi sai của bản thân. Trước những ồn ào này, nữ diễn viên giải thích trên trang cá nhân: “Với tâm niệm của một nhà sản xuất “tôi lao vào làm phim vì khán giả xứng đáng được thưởng thức những bộ phim tử tế”".

 
Cô lên tiếng giữa loạt lùm xùm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lên tiếng giữa loạt lùm xùm. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân: "Không bỏ cuộc dù từng bị dè bỉu khi muốn làm nhà sản xuất phim"

Hiện tại, Trạng Tí vẫn chưa hết ồn ào trên mạng xã hội. Mọi người vẫn lên tiếng chỉ trích và quyết tẩy chay bộ phim tới cùng. Còn bạn nghĩ vì về Ngô Thanh Vân và bộ phim này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

NGÔ THANH VÂN MỆT MỎI GIỮA DRAMA HUY TRẦN LIỀN CÓ ĐỘNG THÁI GÂY CHÚ Ý

Ngô Thanh Vân và Huy Trần thời gian vừa qua lộ không ít nghi vấn hẹn hò và được cư dân mạng tích cực “đẩy thuyền”.

Khi Ngô Thanh Vân đang đau đầu với Trạng Tí và đăng story buồn bã, Huy Trần ngay lập tức đã có động thái khiến cư dân mạng chú ý.

Cụ thể, anh đăng nội dung cực ngọt: “Anh biết em vất vả 20h một ngày. Nhưng hãy cố vui nhé vì nụ cười của em là cả thế giới của anh”.

Mặc dù không chỉ đích danh người được nhắc đến có phải Ngô Thanh Vân hay không nhưng nhiều người tin rằng ẩn ý mà anh chàng muốn nhắc đến là cô nàng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.