Bạn thân tiết lộ lí do diễn viên Quốc Tuấn không muốn sinh thêm con

17:00 27/09/2017

Đạo diễn Trần Lực đã tiết lộ lí do bạn thân của anh - Quốc Tuấn không muốn sinh thêm con vì muốn dành tình yêu thương duy nhất ở bé Bôm.

Những ngày qua, câu chuyện Quốc Tuấn và hành trình 15 năm cùng con chữa bệnh đã gây xúc động mạnh cho nhiều khán giả. Theo chia sẻ từ Quốc Tuấn, bé Bôm - con trai đầu lòng của vợ chồng anh vừa sinh ra đã mắc phải chứng bệnh hiếm gặp - Apert xương sớm cục bộ. Để giúp con có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, suốt 15 năm qua, Đức Tuấn đã đưa con đi khắp nơi chạy chữa với hơn 10 ca đại phẫu nguy hiểm.

Đến nay, bé Bôm đã trở lại bình thường và phải đợi thêm hai năm nữa để phẫu thuật thẩm mỹ lại gương mặt. Trước câu chuyện xúc động này, ngoài những lời chia sẻ, động viên và cảm phục mà khán giả gửi tới Quốc Tuấn, rất nhiều người đã đặt câu hỏi lí do anh không sinh thêm con. Và mới đây, người bạn thân của Quốc Tuấn - đạo diễn Trần Lực đã lên tiếng giải đáp.


Hành trình 15 năm cùng con tìm lại cuộc đời của Quốc Tuấn đang gây xúc động mạnh cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành trình 15 năm cùng con tìm lại cuộc đời của Quốc Tuấn đang gây xúc động mạnh cho khán giả.

Trần Lực kể, sau lần Quốc Tuấn đưa con sang Úc thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên, anh có hỏi người bạn thân: "Sao vợ chồng ông không đẻ thêm em bé cho Bôm nó vui?". Lúc đó, Quốc Tuấn đã trả lời với niềm tin mạnh mẽ rằng: "Không! Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác".

Sau này, vì công việc và cuộc sống gia đình của cả hai đều bận rộn nên ít có cơ hội gặp nhau. Vì thế, khi xem chương trình Điều ước thứ 7 nói về cha con Quốc Tuấn, Trần Lực đã rất bất ngờ. Anh tâm sự: "Bôm lớn quá, cao gần bằng bố Tuấn rồi (1m70). Theo dõi 2 cha con trên tivi cảm nhận đầu tiên về Bôm: rất thông minh, nói chuyện hóm hỉnh. Đến khi xem và nghe Bôm đánh đàn, mình tin Bôm sẽ là ngôi sao, là jazzs pianis số 1. Cậu ấy chơi đàn với phong thái của một nghệ sỹ tràn đầy năng lượng, 1 trái tim ấp áp".


Theo Trần Lực, Quốc Tuấn không sinh thêm con vì muốn dồn tất cả để chữa bệnh cho bé Bôm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Trần Lực, Quốc Tuấn không sinh thêm con vì muốn dồn tất cả để chữa bệnh cho bé Bôm.

Được biết, Trần Lực Quốc Tuấn là hai người bạn học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Năm 1995, Trần Lực mời Quốc Tuấn tham gia phim Cô bé bên hồ do anh làm đạo diễn. Kể từ đó, họ trở thành bạn bè thân thiết.

Cách đây không lâu, Quốc Tuấn cũng gây bất ngờ cho công chúng khi từ chối nhận tiền ủng hộ của khán giả dành cho con trai với lí do: "Mặc dù Quốc Tuấn rất cần tiền nhưng Quốc Tuấn xin cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho Bôm. Quốc Tuấn không thể nhận vì có rất nhiều bé khác cần hơn và Bôm phải đợi đến 17-18 tuổi mới có thể phẫu thuật thẩm mỹ".

Bạn thân tiết lộ lí do diễn viên Quốc Tuấn không muốn sinh thêm con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!