Bạn thân Song Hye Kyo tiết lộ: "Thật may mắn khi cô ấy đã thoát khỏi người đàn ông tồi tệ"

23/07/2019, 11:30 GMT+07:00

Người bạn của Song Hye Kyo gây sốc khi tiết lộ Song Joong Ki là một người đàn ông tồi tệ.

Như đã biết, vào ngày 26/6 vừa rồi, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo sau chưa đầy 2 năm kết hôn. Đến ngày 22/7, cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời đã hoàn tất mọi thủ tục ly hôn, chính thức không còn là vợ chồng. Cùng với đó, đôi bên cũng cho biết không tranh chấp tài sản, không ai phải bồi thường tổn thương tinh thần. Phía đại diện Song Hye Kyo còn bày tỏ suy nghĩ: “Mong hai bên bình an, sống tốt đẹp”.

 
Cả hai đã không còn là vợ chồng.
Cả hai đã không còn là vợ chồng.

Tuy nhiên có thể thấy, nguyên nhân đằng sau dẫn đến việc ly hôn của cả hai vẫn là một câu chuyện bị bỏ ngỏ. Khi trước đó, đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh về lý do Song - Song ly hôn. Bên thì nói, Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn, một bên lại nói Song Hye Kyo mới chính là người lừa dối chồng.

>> Đừng bỏ lỡ: Hậu ly hôn, tổng tài sản 2000 tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki không được chia cho cả hai

Tuy nhiên từ đó đến nay, Song Hye Kyo vẫn bị chỉ trích nhiều hơn bởi lẽ cô vốn “mang tiếng” là một nữ diễn viên “đào hoa”, đóng phim nào là cặp kè với nam chính phim đó. Vả lại, ở Hàn Quốc, người đệ đơn ly hôn đầu tiên cũng có nghĩa là người bị tổn thương trong cuộc hôn nhân, cũng vì thế, với việc Song Joong Ki đệ đơn trước và có những lời “ngầm ám chỉ” đối phương cũng khiến người ta tin rằng Song Hye Kyo là người có lỗi. Cho dù là vậy, sự thật phía sau và vấn đề này rốt cuộc thuộc về ai, điều này vốn dĩ chỉ có người trong cuộc biết mà thôi.  

 
Trước đó, Song Hye Kyo xoá toàn bộ "dấu vết" về chồng cũ.
Trước đó, Song Hye Kyo xoá toàn bộ "dấu vết" về chồng cũ.

Nhưng điều đáng chú ý rằng, ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Song Hye Kyo cũng đã có những động thái rõ ràng chính là xoá bỏ ảnh cưới cũng như mọi dấu vết liên quan đến Song Joong Ki. Cùng với đó, nhiều bạn bè, stylist thân thiết của cô cũng hết sức ủng hộ hành động này và đồng thời xoá toàn bộ hình ảnh có mặt nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời.

 
Bạn bè của Song Hye Kyo ủng hộ trước hành động xoá ảnh của cô.
Bạn bè của Song Hye Kyo ủng hộ trước hành động xoá ảnh của cô.

Bên cạnh đó, một người bạn của của Song Hye Kyo gây sốc khi bình luận trên trang cá nhân với nội dung: “Thật vui vì cuối cùng cô gái cũng đã thoát khỏi người đàn ông tồi tệ”. Người này còn nói thêm: “Tôi không muốn làm xấu hình ảnh anh ta nhưng mà anh ta và cô ấy vốn không cùng chung một suy nghĩ”.

>> Xem thêm: Song Hye Kyo - Song Joong Ki chính thức ly hôn, tòa tuyên bố mọi thủ tục đã hoàn tất

 
Một người bạn của Song Hye Kyo nói rằng: "Thật tốt khi cô ấy thoát khỏi người đàn ông tồi tệ".
Một người bạn của Song Hye Kyo nói rằng: "Thật tốt khi cô ấy thoát khỏi người đàn ông tồi tệ".

Phát ngôn của người bạn này cũng khiến người ta ngầm hiểu rằng hai người chia tay là do khác biệt về mọi suy nghĩ trong hôn nhân. Nhưng với câu “thoát khỏi người đàn ông tồi tệ”, cư dân mạng không biết rằng, liệu người bạn này đang bênh vực cô bạn của mình, cố tình hạ bệ chồng cũ của bạn, hay Song Joong Ki thực sự có vấn đề, khiến Song Hye Kyo thất vọng đến mức phải chấm dứt cuộc hôn nhân này?

Tuy nhiên, điều này cũng không đủ để khẳng định điều gì khi không biết liệu tài khoản kia có thực sự là bạn của Song Hye Kyo hay không hoặc nếu có là bạn bè thì chưa chắc rằng, người này có thể biết được nguyên nhân sâu xa trong vụ ly hôn của nữ diễn viên sinh năm 1981.

>> Có thể bạn quan tậm: Truyền thông Hàn: Song Hye Kyo quyết định ly hôn trước nhưng Song Joong Ki cướp quyền thông báo

Ảnh: QQ

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

SONG JOONG KI BỊ ĐỒN CƯỚP QUYỀN THÔNG BÁO LY HÔN

Trước đó, cũng có một vài tin đồn dấy lên cho thấy Song Hye Kyo mới chính là người đầu tiên đề nghị ly hôn, nhưng sau đó lại bị Song Joong Ki bất ngờ cướp quyền thông báo. Ngay sau đó, thông qua công ty chủ quản, Song Joong Ki đã chính thức thông báo với truyền thông và có những lời lẽ mang hàm ý tổn thương, đẩy Song Hye Kyo vào vô số những tin đồn. 

Cùng với đó, với phát ngôn sốc từ bạn của Song Hye Kyo, nhiều người thắc mắc liệu rằng Song Joong mới chính là người có lỗi?