Người bạn rủ đi SaPa lên tiếng minh oan cho Phương Châu - Hiền Sến

17/08/2017, 19:20 GMT+07:00

Cách đây ít giờ, bạn thân của Lý Phương Châu đã đăng tải trên trang cá nhân của mình về vụ việc ở SaPa, chính anh là người đã đề xuất ra chuyến đi và giải thích rõ vì sao Hiền Sến lại có mặt tại đó.

Câu chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải vẫn luôn là chủ đề nóng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm trong những ngày qua. Mới đây, vụ lùm xùm này bất ngờ có thêm tình tiết mới khi một vũ công thân thiết với Lâm Vinh Hải bất ngờ “tố” Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của anh chàng trước khi cả hai ly hôn vào năm 2016, không ai khác là biên đạo - vũ công Hiền Sến.

Người bạn rủ đi SaPa lên tiếng minh oan cho Phương Châu - Hiền Sến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, theo một người bạn thân của Lý Phương Châu, chính anh là người gợi ý và rủ Châu đi du lịch nhưng do có việc đột xuất nên để cô đi một mình. Anh nói: “Thấy ngại vì rủ Châu ở lại đi chơi, xong bận để Châu đi 1 mình, sợ ko ổn, nên anh gợi ý Châu chỗ đặt tour và rủ bạn kia đi cùng cho an toàn, ít nhất cũng có thêm bạn bè để nói chuyện. Châu cũng đắn đo mãi rồi mới nói anh cho địa chỉ tour. Hải biết rõ những việc này mà.”

Về phía Lý Phương Châu, cô cũng khẳng định: “Tôi và Hiền Sến có đi Sapa…Tôi đi công khai đàng hoàng, có rủ anh L - một người chuyên đi phượt và Hiền Sến, tức là 3 người. Nhưng đến cuối cùng anh L không đi, nhưng tôi và Hiền Sến vẫn quyết định sẽ đi. Đó là một chuyến đi công khai có thể kiểm chứng. Thời điểm đó, Hải còn nhắn tin nói tôi đi cẩn thận. Không có chuyện tôi và Hiền đi lén lút hay du lịch riêng như xuyên tạc”.

Người bạn rủ đi SaPa lên tiếng minh oan cho Phương Châu - Hiền Sến - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, Lý Phương Châu cũng đã có thái độ khá bức xúc trước tin đồn “tố” cô ngoại tình: “Châu không có nhu cầu giải thích thông tin tào lao mà mọi người nói qua nói lại, đồn đến đồn lui, nghe kể lại, nghe tâm sự, nghe chia sẻ. Châu không thể giải thích những sự việc không có. Châu tin vào những việc chính mắt nhìn thấy, chính tai nghe người ta thừa nhận”.


Cuối cùng, Lý Phương Châu cho biết, hiện tại cô  là người độc thân nên muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, Lý Phương Châu cho biết, hiện tại cô  là người độc thân nên muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!