Bạn thân Quỳnh Như tố Hoàng Anh vũ phu với vợ

07/01/2021, 22:15 GMT+07:00

Trước thông tin Hoàng Anh đưa ra để tố lại vợ cũ, không chỉ Quỳnh Như mà may cả bạn thân cô cũng bất bình. Cụ thể người này tiết lộ nam diễn viên từng "động tay chân" với vợ lúc còn đang sống ở Việt Nam.

 
Hoàng Anh và vợ cũ từng gây ồn ào khi kết hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh và vợ cũ từng gây ồn ào khi kết hôn. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Nữ diễn viên bị nghi là người tình của diễn viên Hoàng Anh

Quỳnh Như sốc trước lời tố ngược của Hoàng Anh

Hậu ly hôn, Hoàng Anh liên tục bị vợ tố ăn bám, đám cưới vì thẻ xanh, vô trách nhiệm… trên mạng xã hội. Mới đây, Hoàng Anh đã lên tiếng giải thích mọi chuyện, nguyên nhân ly hôn là từ phía vợ và những thông tin trên bịa đặt. Sau đó, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ cảm thông với hoàn cảnh của nam diễn viên như Lê Bê La, nghệ sĩ Hồng Vân… 

Riêng Minh Luân đã lên tiếng, khuyên vợ cũ Hoàng Anh nên dừng lại mọi chuyện, đừng ầm ĩ mà ảnh hưởng tới con gái. Ngay sau đó, diễn viên hài Khoa Phạm đã thay mặt bạn thân mình là Quỳnh Như tiết lộ với báo chí về tình hình hiện tại cũng như góc khuất trong cuộc hôn nhân này. Theo đó, thời gian qua, trước những thông tin mà Hoàng Anh đưa ngược lại, Quỳnh Như bị khủng hoảng. Cô tỏ ra bất ngờ khi nhiều người bênh vực chồng cũ.

 
Cô sốc khi bị chồng tố ngược lại chuyện ly hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô sốc khi bị chồng tố ngược lại chuyện ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Khoa Phạm cũng tiết lộ về thông tin Quỳnh Như bị tố đối xử tệ với bố chồng: “Tôi có chứng kiến những lúc Như tỏ thái độ với bác trai. Tuy nhiên, tính của Như bộc trực và thẳng thắn. Khi chồng và cha đi sang Mỹ nhập cư nhưng không biết Tiếng Anh, Như phải đứng ra gánh và lo rất nhiều thứ”.

>> Xem thêm: Bỏ nhà đi 2 tháng sau 2 ly hôn, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh bên gái lạ

Bạn thân tố Hoàng Anh hành hung vợ

Đáng chú ý đó chính là thông tin bạn thân của Quỳnh Như chia sẻ với báo chí về việc Hoàng Anh hành hung vợ. Cụ thể người này chia sẻ: “Hoàng Anh hành hung Như té lọt vào trong tủ, hành hung ở Việt Nam luôn đó. Bây giờ, Hoàng Anh không hành hung con nhưng để con tự cầm bình sữa uống còn anh ấy đi vào giường ngủ. Hoàng Anh đã tròn trách nhiệm của mình chưa? Hoàng Anh có dám đảm bảo 100% chuyện chung tình với Như không? Có dám khẳng định mình chưa từng ngoại tình với ai không? Tôi thấy Hoàng Anh quá tồi”.

Không chỉ vậy, người này còn bất bình khi “Hoàng Anh mua cho bố mẹ vợ 1 chai đồ uống có cồn cũng kể, vậy còn Quỳnh Như đưa anh sang Mỹ thay đổi cuộc đời thì sao không nhắc tới”. 

 
Bạn thân tiết lộ Hoàng Anh từng "động tay chân" với vợ khi còn ở Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân tiết lộ Hoàng Anh từng "động tay chân" với vợ khi còn ở Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ hơn tuổi, bỏ nhà đi 2 tháng chưa về

Hiện tại, trước những cáo buộc này phía Hoàng Anh vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin hay bằng chứng phản bác nào. Còn bạn nghĩ gì về cuộc hôn nhân ầm ĩ này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

BỊ VỢ CŨ QUẤY RỐI HOÀNG ANH PHẢI CẦU CỨU CẢNH SÁT

Từ những ngày đầu tiên ly hôn, Hoàng Anh và Quỳnh Như đã gây tranh cãi với những màn đấu tố, vạch mặt đối phương qua lại.

Nam diễn viên bị cư dân mạng cho rằng là người ăn bám, anh cưới vợ cũng chỉ vì thẻ xanh, mong muốn được hợp pháp ở bên Mỹ.

Vừa qua, anh thậm chí còn phải cầu cứu đến cảnh sát hạt Fountain Valley, California vì vợ cũ quấy rối. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.