Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt

09:30 02/03/2021

Hậu lùm xùm ly hôn với Hoàng Anh, danh hài Thúy Nga đã lên tiếng nhắc nhở vợ cũ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ nhưng bất ngờ hứng chịu sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng bởi ngôn từ bị cho là chê trách nặng nề và làm tổn thương người khác. 

Mới đây, bạn thân của Quỳnh Như đã lên tiếng phản pháo lại quan điểm của nữ danh hài bằng một bài đăng khá dài. Nội dung của bức thư nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 
Bức thư khá dài được bạn thân Quỳnh Như viết gửi danh hài Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức thư khá dài được bạn thân Quỳnh Như viết gửi danh hài Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Thúy Nga tham gia cuộc chiến, tức giận mắng vợ cũ Hoàng Anh gay gắt

Bạn thân Quỳnh Như đăng đàn đáp trả Thúy Nga

Sáng ngày 2/3, trên trang cá nhân của mình, một người bạn của vợ cũ diễn viên Hoàng Anh đã đăng tải một trạng thái khá dài, chỉ đích danh người nhận là Thúy Nga và bày tỏ suy nghĩ của mình về chuyện nữ nghệ sĩ mắng té tát Quỳnh Như ở mạng xã hội ngày hôm qua. 

 
Chân dung cô bạn thân lên tiếng bảo vệ Quỳnh Như giữa những lùm xùm hậu ly hôn. (Ảnh: FBNV) 
Chân dung cô bạn thân lên tiếng bảo vệ Quỳnh Như giữa những lùm xùm hậu ly hôn. (Ảnh: FBNV) 

Trong đó có những nội dung đáng chú ý như bạn thân Quỳnh Như lên tiếng Thúy Nga nếu thật lòng có lời hay ý đẹp thì nên điện thoại, nhắn tin riêng hoặc đến nhà. Nữ danh hài viết hẳn lên mạng xã hội rồi tag thêm bạn bè như thế “chẳng khác gì là công khai xát muối thêm lên vết thương của Như và cũng là vết thương cũ của chị cách đây vài năm".

Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng còn thẳng thắn cho rằng Thúy Nga cùng từng rơi vào cảnh ly hôn, giờ lên tiếng dạy cách giữ chồng dường như chưa thỏa đáng: “Chị cũng từng có chồng, cũng từng ồn ào ly hôn. Nên chị hãy dạy em cách làm sao giữ chồng? Em có nên học từ chị điều này không?”.

 
Bài đăng của bạn thân Quỳnh Như có nhiều nội dung đáng chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của bạn thân Quỳnh Như có nhiều nội dung đáng chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh chăm chỉ nấu ăn sau khi bị chồng tố không bếp núc

Phản ứng của cộng đồng mạng?

Bức thư khá dài với nội dung gây chú ý của bạn thân Quỳnh Như nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của cô, bênh vực vợ cũ Hoàng Anh và dành những lời khen ngợi “có cánh” cho tình chị em giữa hai người. Bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng Thúy Nga không có ý xấu, chỉ là cách thể hiện sự quan tâm hơi thẳng thắn mà thôi. 

 
Câu chuyện giữa Thúy Nga và vợ cũ Hoàng Anh vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: T.H)
Câu chuyện giữa Thúy Nga và vợ cũ Hoàng Anh vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: T.H)

>>>Xem thêm: Ba vợ Hoàng Anh tức giận: thiếu tôn trọng, bỏ đi không nói ai lời nào

Bài đăng của bạn thân Quỳnh Như vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về những đáp trẻ của cô nàng? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

QUỲNH NHƯ TIẾP TỤC TỐ HOÀNG ANH KHÔNG HỎI THĂM CON CÁI

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Như đăng tải những bức hình hạnh phúc bên con gái trong ngày đầu năm. Có thể nhìn thấy hai mẹ con rất vui vẻ, tiểu công chúa được nhận xét rất dễ thương. “Nu giỏi lắm cả nhà ơi!!! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái. Nu là tài sản lớn nhất của Mami…” - Quỳnh Như viết.

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn ở phần bình luận. Khi một cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ, Quỳnh Như lập tức phản hồi: “Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình…Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu…ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt. Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu.”

Xem thêm: TẠI ĐÂY!