Bạn nhà người ta: Kêu thèm chè, lập tức đội nắng, phi xe mua mang đến

17/12/2020, 16:00 GMT+07:00

Nói về tình bạn, nhiều người thường cho rằng sẽ không tồn tại một mối quan hệ trong sáng giữa nam và nữ. Thế nhưng, trong cuộc sống vẫn có rất nhiều cặp đôi khác giới chơi chung cả mấy chục năm, tình cảm thân thiết như người thân trong nhà.

Dù chẳng có quan hệ ruột thịt, máu mủ nhưng họ chơi với nhau rất chân thành, vui vẻ. Thậm chí, cả những lúc vui buồn hay đau ốm, các cặp bạn này vẫn luôn đồng hành, sát cánh.

 
Cốc chè "vượt nắng, vượt gió" để đến tay cô nàng. (Ảnh: Group CHMP)
Cốc chè "vượt nắng, vượt gió" để đến tay cô nàng. (Ảnh: Group CHMP)

>>> Xem thêm: Cặp bạn thân bền bỉ 20 năm minh chứng tình bạn chân thành là có thật

Bạn bảo thèm chè, ngay lập tức làm shipper mang đến

Mới đây, câu chuyện của cô gái may mắn sau khi được chia sẻ trên group cộng đồng đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Theo chia sẻ, vốn cô nàng có một nhóm bạn thân từ hồi cấp 3, sau khi lên Đại học thì mỗi đứa một nơi vì điều kiện học tập. May mắn thay, vẫn có một anh chàng trong hội bạn đang ở chung thành phố với cô gái.

 
Có một người bạn khác giới thực sự rất tuyệt. (Ảnh minh họa: Sa Nguyễn)
Có một người bạn khác giới thực sự rất tuyệt. (Ảnh minh họa: Sa Nguyễn)

Một người ở Thủ Đức, người ở quận 9 nên cũng thi thoảng mới gặp nhau. Có một hôm, cô gái than thở với bạn mình về chuyện thèm ăn chè bưởi. Vài ngày sau đó, anh bạn thân nhắn tin hỏi có ở kí túc xá không, sau đó phi xe giữa trưa nắng chỉ để đưa cho đứa bạn cốc chè. Xong việc, anh chàng chỉ bảo: “Cầm đi, tao đi ăn đây” rồi vặn ga, quay đầu xe đi luôn. “Câu chuyện chỉ tới đó thui nhưng em thấy hạnh phúc cực kì ấy ạ”, cô nàng viết.

 
Đọc mà cảm thấy ấm lòng thay. (Group CHMP)
Đọc mà cảm thấy ấm lòng thay. (Group CHMP)

Đúng là “bạn thân nhà người ta” chưa bao giờ làm mọi người thất vọng. Dù cốc chè chẳng đáng bao tiền nhưng điều khiến ai cũng ngưỡng mộ chính là việc anh chàng sẵn sàng chạy xe cả tiếng đồng hồ chỉ để thỏa nỗi đam mê ẩm thực của bạn mình.

 
Thoải mái chơi đùa chẳng ngần ngại. (Ảnh minh họa: Sa Nguyễn)
Thoải mái chơi đùa chẳng ngần ngại. (Ảnh minh họa: Sa Nguyễn)

>>> Đừng bỏ qua: Tình bạn của nam sinh trong ký túc xá: Âu yếm nhau như người yêu

Cộng đồng mạng: Nhanh nhanh vượt qua tình bạn đi thôi

Câu chuyện của cô bạn thân may mắn ngay sau khi được chia sẻ đã được đông đảo cư dân mạng thích thú, quan tâm. Tìm được một người chơi chung đã khó, nay có được chàng bạn thân sẵn sàng vượt nắng để đưa cho mình một cốc chè, quả thực hiếm ai làm được.

Bên cạnh những lời khen dành tặng cho tình bạn khăng khít của hai người, không ít ý kiến “đẩy thuyền” cho cặp đôi: “Bạn bè đủ rồi, mình thành người yêu thôi nào”.

“Ngày xưa mình ở khu B, tự nhiên kêu thèm súp cua ghê, mà chỉ nói bâng quơ thôi, hông có đăng hay gì hết mà tự nhiên bạn Giang giấu tên nhắn tin bảo ra cổng lấy cái này, thế là vừa ăn vừa cảm động”.
“Rồi từ đó 2 người có iu nhau luôn chưa ạ?”.
“Thế là kết thúc câu chuyện hả bạn. Nếu có cái kết thì cậu bảo tớ nha”.
“Giống thằng bạn em í, nó học xa nhà, đợt rồi than thèm trà sữa xong học về nó ship tận trường luôn. Nó còn hỏi uống ly nào, có cần chở về hong nữa”.
“Cũng muốn có bạn đi từ hn về mua chè bưởi cho mình á”.
“Đáng yêu quá, mong hai anh chị yêu nhau".

 
 
Cộng đồng mạng bình luận dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình) 
 
Cộng đồng mạng bình luận dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng bình luận dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Hai bà cụ đáng yêu dẫn nhau đi chụp ảnh kỷ niệm 60 năm tình bạn

Nói về tình bạn, có những điều ta chẳng thể tâm sự với người thân nhưng sẵn sàng chia sẻ và trút hết với bạn bè. Bởi vậy mới nói, có một đứa bạn thấu hiểu và luôn bên cạnh thực sự may mắn. Đừng quên rủ bạn bè tham gia ngay nhóm Việt Nam Ơi! để biết thêm nhiều câu chuyện bổ ích, thú vị khác nhé.

DUY TRÌ TÌNH BẠN LÂU NĂM KHÔNG HỀ KHÓ

Trong cuộc sống, không có bất kỳ điều gì tự nhiên đến và đi, tất cả đều do cách ứng xử của mỗi con người. Đối với tình bạn, nếu muốn có sự bền chặt qua tháng năm, ai cũng phải học cách vun đắp và giữ gìn.

- Kiểm soát cái tôi: Ai chẳng có quan điểm, cá tính và những cảm xúc cá nhân. Tuy nhiên, nếu chỉ sống cho bản thân, sẽ không một mối quan hệ nào có thể lâu bền. Bởi vậy, hãy học cách suy nghĩ chín chắn trước lời nói, hành động, học cách thấu hiểu và cảm thông cho những người xung quanh.

- Tôn trọng tự do của nhau: Chúng ta là bạn thân, nhưng không có nghĩa được phép kiểm soát thời gian cũng như các mối quan hệ xung quanh của người kia. Bởi trong cuộc sống, có hàng trăm con người cũng như mối quan hệ khác cần được vun đắp.

Xem thêm tại đây.