Bạn thân Mai Phương ám chỉ ông bà ngoại đòi Laive vì tiền bảo hiểm

19/06/2020, 15:30 GMT+07:00

Những thông tin liên quan đến cuộc sống bé Lavie vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Bởi lẽ, ai cũng lo lắng cho "trái ngọt" còn để lại của Mai Phương.

Vài ngày qua, câu chuyện đưa đơn kiện giữa ông bà Lavie và cô bảo mẫu với luật sư đã khiến khán giả tranh cãi khá nhiều. Ba mẹ nữ diễn viên muốn đón cháu về nuôi dưỡng trong khi phía hai cô từ chối vì lo sợ bé không được an toàn.

 
Phùng Ngọc Huy tạm thời ủy quyền nuôi con gái cho các cô tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy tạm thời ủy quyền nuôi con gái cho các cô tại Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bố mẹ Mai Phương: "Chỉ đem Lavie về, sẽ để Phùng Ngọc Huy nuôi dưỡng"​

Takej Minh Huy ám chỉ ông bà ngoại

Khi thấy câu chuyện ngày càng trở nên ồn ào, nhờ cậy đến cơ quan chức năng để ông bà được đón Lavie trong thời gian này thì mọi người bức xúc rất nhiều. Cụ thể, những người thân cận, đồng nghiệp, quản lý của Mai Phương đều lần lượt lên tiếng phản đối.

Mới đây nhất, Takej Minh Huy còn khiến công chúng ngỡ ngàng khi hé lộ chi tiết về tiền nong. Cụ thể, anh ẩn ý: "Không vì mấy tỷ tiền bảo hiểm để trả nợ thì không biết ông bà có thực sự muốn nuôi cháu không? Hay cháu lại viết tiếp những chuỗi ngày bi kịch như mẹ nó từng cam chịu hơn mấy chục năm trời? Bình yên con nhé, dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì mọi người sẽ luôn ở bên con".

 
Anh là một trong những người cố gắng bảo vệ những ngày bình yên cho Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh là một trong những người cố gắng bảo vệ những ngày bình yên cho Lavie. (Ảnh: FBNV)

 
Chính nam ca sĩ cũng từng là người tiết lộ di nguyện của Mai Phương khi qua đời chính là không để Lavie cho ông bà ngoại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính nam ca sĩ cũng từng là người tiết lộ di nguyện của Mai Phương khi qua đời chính là không để Lavie cho ông bà ngoại. (Ảnh: FBNV)

 
Anh viết một tâm thư dài để khẳng định việc Lavie cần phải ở một nơi mới, không phải sống cùng ông bà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh viết một tâm thư dài để khẳng định việc Lavie cần phải ở một nơi mới, không phải sống cùng ông bà. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bà ngoại bé Lavie kiện bạn thân Mai Phương vì bị bôi nhọ danh dự​

Bạn thân Mai Phương lần lượt lên tiếng

Trước Minh Huy thì Trương Bảo Như, Ốc Thanh Vân và nhiều người khác cũng không đồng tình việc ông bà đòi quyền nuôi cháu. Thậm chí, "bà mẹ 3 con" và ông xã còn ủng hộ những tình tiết nhạy cảm mà cô bảo mẫu đã nói về ông bà ngoại Lavie.

Trương Bảo Như bức xúc: "Tôi bảo nói đi vợ, muốn nói gì thì nói cho chồng biết. Nhưng nó không nói được, nó tức mà không nói được. Hơn ai hết tôi biết nó không bao giờ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và không bao giờ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ cô bảo mẫu".

 
Người xưng hô vợ chồng với Mai Phương mong ông bà dừng lại để cuộc sống của Lavie bình yên như bao trẻ em khác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người xưng hô vợ chồng với Mai Phương mong ông bà dừng lại để cuộc sống của Lavie bình yên như bao trẻ em khác. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố Mai Phương chỉ trích Phùng Ngọc Huy: "Anh không sống cho con"​

Bà ngoại cho rằng cô bảo mẫu nuôi Lavie vì tiền, mức lương cao hơn những nơi khác trong khi đó các bạn bè Mai Phương lại liên tục phản pháo và động viên các cô đừng buông tay Lavie ngay lúc này. Hiện tại, mọi thứ vẫn căng thẳng và ông bà ngoại khẳng định sẽ tìm mọi cách để đưa cháu về nuôi dưỡng.

Quản lý lên tiếng chỉ trích ba mẹ Mai Phương

Anh quản lý của cố diễn viên cũng là người đã chia sẻ khá nhiều tình tiết đau lòng bên trong. Ngay khi nghe ông bà ngoại bảo rằng email ủy quyền không có tác dụng về mặt pháp luật, xem như rác thì anh tức giận.

Minh Nhựt phản pháo: "Đơn mà ông lần đầu tiên đọc, chính là tự tay tôi đưa, sao lúc đó ông không bảo là tờ rác, ông cũng nói chỉ tờ giấy photo, ai không làm được, đọc nội dung xong, ông lại chuyển sang chủ đề khác, ông lại bảo nếu Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như không cùng đạo, là ông quyết chiến đến cùng; tuổi già này rồi có gì đâu nữa mà suy nghĩ".